Manga mới của Shingo Honda tiết lộ tiêu đề, câu chuyện

Manga có tên Psycho x Past: Ryōki Satsujin Sennyū Sosa

Kodoani.com - Số tháng một tạp chí Bessatsu Shonen Champion của Akita Shoten đã bắt đầu xuất bản manga mới của Shingo Honda của Psycho x Past: Ryōki Satsujin Sennyū Sosa (Psycho x Past: Bizarre Murder Undercover Investigation) vào thứ Sáu. Tài khoản Twitter của tạp chí đã đăng một hình ảnh từ loạt phim mới vào cùng ngày.

Akita Shoten đã tiết lộ vào tháng 8 rằng manga mới sẽ ra mắt vào số tháng 1 năm 2022. Số tháng 12 của tạp chí sau đó đã tiết lộ tiêu đề và câu chuyện của manga, nhưng không công bố bất kỳ hình ảnh xem trước nào của manga trực tuyến cho đến thứ Sáu.

Chương đầu tiên của manga có 70 trang bao gồm một trang màu mở.

Bộ manga "tâm lý hồi hộp" kể về Godai, một cảnh sát đã bị loại khỏi bộ phận điều tra của cảnh sát do bạo lực đối với tội phạm. Anh chàng hợp tác với Shisei, một người đàn ông tự xưng là "cảnh sát điều tra huyền bí" để điều tra những vụ giết người kinh hoàng.

Honda ra mắt Creature! (Hakaijū) trên tạp chí Monthly Shōnen Champion của Akita Shoten vào năm 2010 và kết thúc vào tháng 6 năm 2017. Akita Shoten đã xuất bản 21 tập manga tại Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com