Manga No Guns Life của Tasuku Karasuma kết thúc vào ngày 18 tháng 9

Manga ra mắt vào năm 2014, chuyển thể anime truyền hình 2019

Ấn bản tháng Chín Shueisha, tạp chí Ultra Jump tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng tác giả Tasuku Karasuma ' No Guns Life manga sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào 18 Tháng Chín.

Karasuma trước đó đã thông báo vào tháng 4 rằng manga sẽ kết thúc ở tập thứ 13.

Viz Media đã cấp phép cho manga và xuất bản tập thứ 10 vào ngày 18 tháng 5. Công ty mô tả câu chuyện:

Không còn ký ức về cuộc sống trước đây của mình - hay ai đã thay thế đầu của mìnhbằng một khẩu súng khổng lồ - Juzo Inui hiện đang cặm cụi kiếm sống trên những con đường tăm tối của thành phố với tư cách là một Resolver.

Karasuma ra mắt manga vào tháng 8 năm 2014 sau khi xuất bản lần đầu tiên dưới dạng manga một tập. Shueisha đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 12 vào ngày 19 tháng 4.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình, nửa đầu của bộ truyện được công chiếu vào tháng 10 năm 2019. Funimation đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Phần hai của chương trình ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của sự lây lan của bệnh COVID-19. Anime được dời lại đến tháng 7 năm 2020 và sau đó được công chiếu trên đài TBS vào tháng 7 năm 2020. Bộ phim có 24 tập .

Karusuma cũng đã vẽ manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Reideen và Eiichi Ikegami là Shangri-La. Karasuma sẽ vẽ mới spin off manga Bizarre Adventure JoJo.