Kaiju No 8 kỷ niệm 3 triệu bản sao được bán với hình minh họa mới

Biên tập viên Nakaji Seijirou của Shonen Jump + chia sẻ một hình minh họa mới từ tác giả của Kaiju No. 8 để vinh danh bộ truyện đã bán được 3 triệu bản

Kaiju No. 8 ,loạt manga ăn khách mới nhất của Shonen Jump, đã kỷ niệm một cột mốc doanh thu với việc phát hành một bức tranh minh họa ngoạn mục.

Bộ truyện tranh gần đây đã vượt mốc 3 triệu bản được in và bán, theo Crunchyroll . Nakaji Seijirou, phó tổng biên tập của Shonen Jump + , đã tiết lộ thành tích trong một tweet, lưu ý rằng con số bán hàng bao gồm cả doanh thu sách và online cho ba tập đầu tiên của bộ truyện. Dòng tweet của Seijirou cũng có hình minh họa của tác giả bộ truyện Naoya Matsumoto, cho thấy thần đồng giết người kaiju Kikoru cầm rìu chiến của mình trong một thành phố không người.

Matsumoto và Seijirou cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ bộ truyện mới và tiết lộ thêm tin tức thú vị: trong khi Tập 3 vừa ra mắt vào ngày 4 tháng 6, thì tập 4 của Kaiju Số 8 đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 3 tháng 9.

Kaiju No 8 ra mắt trên Shonen Jump + vào tháng 7 năm 2020, nhanh chóng gia nhập Gia đình Spy X với tư cách là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của tạp chí online. Bộ truyện đã nhận được hơn 30 triệu lượt xem trong tháng đầu tiên và lượng người hâm mộ của nó chỉ tăng lên kể từ đó.

Các Shonen Jump loạt diễn ra trong một phiên bản của Nhật Bản đang khủng bố bởi những con quái vật khổng lồ được gọi là kaiju. Kafka Hibino luôn mơ ước bảo vệ ngôi nhà của mình bằng cách gia nhập Lực lượng Phòng vệ săn kaiju của Nhật Bản, nhưng anh đã nhiều lần trượt kỳ thi tuyển sinh. Cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi sau khi anh vô tình nuốt phải một kaiju nhỏ, cho anh khả năng tự biến thành kaiju. Kafka quyết định sử dụng khả năng mới này để bảo vệ Nhật Bản và thực hiện ước mơ chiến đấu bên cạnh Lực lượng Phòng vệ.