Kẻ hủy diệt quỷ của Black Clover Asta đã được tăng sức mạnh rất lớn

Black Clover Chap 288

Chương gần đây nhất của Black Clover của tác giả Yuki Tabata vừa cho Astra có một sức mạnh nâng cấp cho thanh kiếm Demon-Destroyer của mình. Manga đã gần đến kết thúc, tuy nhiên trận chiến chống lại vương quốc Spade đang thực sự chỉ mới bắt đầu. Sau khi chứng kiến ​​Natah chiến đấu để mặc cả bất kỳ loại tổn hại nào đối với hai quái vật trong loạt chương gần đây nhất của chương, Asta đã tìm ra cách cứu Nacht trong thời gian ngắn bằng cách lặn vào trong khi sử dụng toàn bộ cấu trúc Devil Union của mình . Mặc dù thực tế là chúng ta đã có thể nhận thấy Asta đã trở nên cơ bản hơn với sức mạnh mới này, nhưng phần mới nhất cho chúng ta một điều mới mẻ.

Chương 288 của manga Black Clover kể về việc Asta lao vào để cứu Nacht khỏi Lilith và Naamah, và tại đây, anh ấy sẽ sử dụngmột lượng lớn hơn chế độ Devil Union của mình với Liebe. Trong khi trước khi anh ta có lựa chọn hạ gục một con quỷ khổng lồ chỉ bằng thanh kiếm cơ bản của mình, trận chiến mới nhất này đã khiến anh ta phát hành biến thể tiên tiến thứ ba của mình, Demon-Destroyer.

Các chương gần đây nhất bắt đầu cuộc tấn công phản công của Asta chống lại cặp song sinh ma quỷ, và hiểu được càng nhiều càng tốt quyền kiểm soát Liên minh Quỷ của cậu cho đến bây giờ, cậu cảm thấy khó khăn khi xử lý một đòn đánh vào cả hai người vì cả 2 có thể loại bỏ trong một cơ thể thực tế bằng ma thuật. Để chiến đấu với điều này, Asta sử dụng Demon-Destroyer có thể cắt đứt quan hệ nhân quả của câu thần chú. Trong mọi trường hợp, về cơ bản, nó có cơ sở hơn rất nhiều với Liên minh Quỷ.

Hiện tại có một vòng tròn khổng lồ , Nhân quả Phá vỡ của Asta hoàn toàn có thể xóa sổ ma thuật xung quanh cặp song sinh ma quỷ. Điều này hoàn toàn không che đậy cơ thể của họ, và khiến họ bị sốc. Asta sử dụng sự kinh ngạc này để tiếp theo cuộc tấn công này bằng một cú vuốt kiếm không tì vết của mình, chém Naamah nhanh chóng xuống giữa khi phần đi đến kết luận.

Thanh kiếm “Kẻ hủy diệt quỷ” của Asta thỏa mãn tên gọi của nó, và khi nhìn thấy những thanh kiếm của Asta đã được đại tu như thế nào với Liên minh Quỷ của anh ấy, nó khiến người ta tự hỏi về mức độ mà những thanh kiếm khác thuộc quyền sở hữu của anh ấy cũng đã được cải thiện.

 Biến thể sắp xếp TV trong anime Black Clover do Pierrot tạo ra đã ra mắt tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào tháng 10 năm 2017.

Anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng trên toàn thế giới của Yuuki Tabata. Câu chuyện dựa trên Asta, một cậu bé không có sức mạnh ma thuật, một thứ gì đó bị che khuất trên hành tinh mà cậu ấy đang sống. Với những pháp sư riêng lẻ của mình từ Black Bulls, Asta dự định biến thành Vua Pháp Sư. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 2 năm 2015 và đã được xuất bản được 27 tập tính đến tháng 1 năm 2021.