Peleliu: Guernica of Paradise Manga sẽ có Anime, Manga Spinoff

Manga tập trung vào Trận chiến Peleliu năm 1944 cũng kết thúc vào thứ Sáu

Peleliu: Guernica of Paradise Manga sẽ có Anime, Manga Spinoff

Manga tập trung vào Trận chiến Peleliu năm 1944 cũng kết thúc vào thứ Sáu

Ấn bản thứ tám năm nay của Hakusensha  tạp chí Young Animal tiết lộ hôm thứ Sáu  Kazuyoshi Takeda ' s Peleliu: Guernica của Paradise ( Peleliu: Rakuen no Guernica ) manga sẽ có một anime, cũng như một manga spinoff.

Takeda ra mắt bộ truyện tranh Young Animal vào năm 2016 với sự hợp tác của nhà sử học Masao Hiratsuka. Manga chính đã kết thúc trên tạp chí vào thứ Sáu. Tập thứ 10 của manga được xuất bản vào ngày 29 tháng 1. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 25 năm nay. Bộ truyện tranh cũng đã giành được giải thưởng tại Lễ trao giải Phim hoạt hình Nhật Bản lần thứ 46 vào năm 2017.

Loạt phim spinoff có tựa đề là Peleliu Gaiden . Young Animal không tiết lộ khi nào manga sẽ ra mắt.

Bộ truyện lấy bối cảnh trong Trận chiến Peleliu, một trận chiến kéo dài nhiều tháng diễn ra trong Thế chiến thứ hai giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản trên đảo Peleliu ở Palau. Bộ truyện lấy bối cảnh vào mùa hè năm 1944. Peleliu là một thiên đường với những rặng san hô và những khu rừng tuyệt đẹp. Tamaru là một người lính muốn trở thành một họa sĩ manga. Manga mô tả cuộc sống hàng ngày của Tamaru trong một trận chiến kéo dài giữa khoảng 10.000 quân của Nhật Bản và 50.000 quân của Hoa Kỳ, khám phá các chủ đề như những gì những người lính chiến đấu khi xa nhà trên một hòn đảo nhỏ.