Manga Build King của Mitsutoshi Shimabukuro sẽ kết thúc

Manga của tác giả Toriko ra mắt vào tháng 11

Ấn bản  19 năm nay của Shueisha tạp chí  Weekly Shonen Jump vừa xuất bản chương cuối cùng vào thứ hai của Mitsutoshi Shimabukuro, manga Build King. Tập thứ hai của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 và tập thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 9. Tập thứ ba sẽ bao gồm những nội dung không xuất hiện trên tạp chí.

Viz Media và MANGA Plus đều đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. MANGA Plus mô tả manga:

Tonkachi và Renge sống trên Đảo Hammer bí ẩn, một nơi mà không con người nào có thể tồn tại được. Hai người là những người thợ mộc xây nhà cho cư dân trên đảo, nhưng sức mạnh đặc biệt của họ là gì? Và ước mơ của họ là gì? Quá trình xây dựng sẽ sớm bắt đầu trên siêu công trình của một câu chuyện tưởng tượng về trận chiến này!

Shimabukuro tung ra các "trận chiến kiến truc" manga trong Shueisha  Weekly Shonen Jump vấn đề lần thứ 50 vào ngày 16. Tập tổng hợp xuất bản vào ngày 2 tháng 4

Shimabukuro đã xuất bản one-shot cũng có tựa đề "Build King" trên Weekly Shonen Jump vào tháng 4 năm 2018. Viz Media đã xuất bản one-shot bằng tiếng Anh.

Manga chiến đấu dành cho người sành ăn của Shimabukuro Toriko ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào năm 2008 và kết thúc vào tháng 11 năm 2016. Viz Media đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ. Bộ manga đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 147 tập vào năm 2011-2014. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện và Funimation đã phát hành một phần của bộ truyện trên DVD. Bộ mang đã có một số anime đặc biệt và crossover đặc biệt, và một bộ phim hoạt hình vào năm 2013.