Các nhân vật của Osamu Tezuka sẽ xuất hiện trong Manga mới của họa sĩ người Tây Ban Nha Kenny Ruiz

Chương đầu tiên tên " space spectacle" sẽ ra mắt vào tháng 5

Số tháng 5 của Akita Shoten tạp chí Bessatsu Shōnen Champion đã tiết lộ hôm thứ Hai họa sĩ người Tây Ban Nha Kenny Ruiz ( Telémaco, Dos Espadas ) sẽ ra mắt một manga mới với sự hợp tác của Tezuka Productions dựa trên nhiều nhân vật khác nhau trong manga của Osamu Tezuka . Manga có tựa đề là Team Phoenix và sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 6 vào ngày 12 tháng 5.

Ruiz đã đăng một hình ảnh xem trước của manga vào thứ Hai.

Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do Kenny (@kennyruido) chia sẻ

Chương đầu tiên của manga " space spectacle " sẽ có 50 trang.

Trong câu chuyện của manga, một liên minh robot thống trị hơn 90% vũ trụ. Hiệp sĩ Sapphire gặp rắc rối với nỗi đau của những người không phải người máy, và cô ấy đưa ra quyết định, cho một tương lai mới.

Tezuka là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng, người đã vẽ rất nhiều tác phẩm có ảnh hưởng đến nền manga, bao gồm Astro Boy , Jungle Emperor Leo , Black Jack , Princess Knight , Dororo và Phoenix , cùng nhiều tác phẩm khác. Những tác phẩm này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ sau về nghệ thuật và nghệ thuật kể chuyện manga, tất cả mang lại cho ông biệt danh "Vị thần của Manga". Không kém phần quan trọng là việc ông thành lập studio Mushi Production , nơi ông sẽ chỉ đạo sản xuất các chuyển thể anime của phần lớn manga của mình và các tác phẩm gốc khác. Có lẽ quan trọng nhất trong số này là Astro Boy, dựa trên manga của Tezuka, đã trở thành loạt phim hoạt hình dài nửa tiếng đầu tiên của Nhật Bản. Anime đi tiên phong trong các kỹ thuật hoạt hình và phương pháp sản xuất đã tạo nên tính thẩm mỹ và phong cách sớm nhất của anime truyền hình.