Tác giả của Kindaichi ra mắt manga mới vào mùa đông này

Rima Amamiya vẽ nghệ thuật cho manga

Các tài khoản Twitter chính thức cho Kodansha là tạp chí Nakayoshi tiết lộ vào ngày 12 tháng 8 rằng Shin Kibayashi và Rima Amamiya sẽ ra mắt một manga mới tạm thời có tựa đề Gifted trong các tạp chí cũng như trên Kodansha và ứng dụng manga Palcy vào mùa đông sắp tới này. Bản nháp bảng phân cảnh của một chương truyện đã có trên trang web Days Neo của Kodansha, nơi kết nối những người sáng tạo manga đầy tham vọng với các biên tập viên chuyên nghiệp.

Shin Kibayashi là một nhà văn viết nhiều manga dưới nhiều bút danh. Dưới tên thật của mình, anh ấy đã viết những manga như Kaze to Kaminari và Shima Kōsaku no Jiken-bo. Dưới bút danh Tadashi Agi (là bút danh của anh và em gái Yuko Kibayashi), anh được biết đến nhiều nhất qua bộ truyện tranh Drops of Goda . Các bút danh khác của anh bao gồm Yuya Aoki (GetBackers), Ryō Ryūmon (Bloody Monday), Seimaru Amagi (ý tưởng ban đầu của Hồ sơ vụ án Kindaichi) và Yuma Ando (Psychometrer, Psychometrer Eiji, Sherlock Bones).

Dưới bút danh Hiroaki Igano , ông cộng tác với Kaya Tsukiyama trên The Knight với manga The Knight in the Area, và được hợp tác với Tsukiyama một lần nữa trên manga mới iContact , mà sẽ ra mắt trong Kodansha trong Magazine Weekly Shōnen vào ngày 25.