Tiểu thuyết Noroken no Hime no Overkill của Ougyo Kawagishi sẽ có Manga vào tháng 8

Tiểu thuyết về thợ rèn, người phụ nữ với thanh kiếm bị nguyền rủa ra mắt năm ngoái

Tài khoản Twitter chính thức của Shogakukan tiết lộ vào hôm thứ Năm tiểu thuyết của Ougyo Kawagishi  Noroken no Hime no Overkill: Tokkuni Life wa Rei nanoni (Overkill of the Princess' Cursed Sword: Even though Life Was Already at Zero) sẽ chuyển thể manga sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 8. Tài khoản Twitter cho trang web này cũng cho biết họ cũng đang chuẩn bị tung ra "nhiều loạt bài mới khác". Tài khoản không cho biết ai sẽ vẽ chuyển thể manga của Noroken no Hime no Overkill: Tokkuni Life wa Rei nanoni .

Shogakukan đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên có tranh minh họa của so-bin vào ngày 18 tháng 9 và cuốn tiểu thuyết thứ hai vào ngày 18 tháng 2.

Tiểu thuyết tập trung vào Thea, một cậu bé có ước mơ trở thành một thợ kiếm nghi lễ. Trên đường đến thủ đô để thực hiện ước mơ của mình, anh ta bị lũ Orc tấn công, nhưng đúng lúc đó, một nữ kiếm sĩ kỳ lạ xuất hiện và giết bọn Orc một cách tàn bạo. Tên cô ấy là Shey, và cô ấy sử dụng một vũ khí bị nguyền rủa. Sau đó Thea thấy mình trở thành thợ rèn độc quyền của Shey.

Kawagishi là tác giả gốc light novel của bộ light novel Jinsei gồm 10 tập, ra mắt vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2015. Bộ light novel đã có một anime dài 13 tập vào năm 2014.