Manga Jigokuraku sẽ có một vở kịch sân khấu

Sự kiện Jump Festa '22 để tiết lộ thêm thông tin về màn chơi, anime đã công bố trước đó

Kodoani.com - Số thứ 51 năm nay tạp chí Weekly Shonen Jump đã  tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng Jigokuraku manga sẽ có một vở kịch sân khấu chuyển thể.

Thương hiệu sẽ có một buổi giới thiệu sân khấu tại sự kiện Jump Festa '22 vào ngày 18-19 tháng 12, sẽ tiết lộ thêm thông tin về vở kịch sân khấu và chuyển thể anime truyền hình đã được công bố trước đó .

Câu chuyện tập trung vào Gabimaru, từng được tôn vinh là ninja mạnh nhất, nhưng người hiện đã bỏ nghề, vi phạm luật lệ của làng mình. Sau khi bị bắt, anh ta tuyên bố mình không còn gì để sống. Tuy nhiên, do trình độ luyện tập siêu phàm của mình, anh ta đã vô tình sống sót sau nhiều lần bị hành quyết, từ nỗ lực chặt đầu đến đốt cổ. Đao phủ Sagiri Asaemon nói với anh ta rằng anh ta còn gắn bó lâu dài với cuộc sống, và giao cho anh ta một nhiệm vụ để giành được sự tha bổng của anh ta: tìm thuốc trường sinh bất tử.

Kaku đã ra mắt bộ truyện trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc bộ truyện vào tháng 1. Tập thứ 13 và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 30 tháng 4.

Viz Media đã phát hành manga thông qua dịch vụ Shonen Jump, và Shueisha cũng phát hành manga thông qua dịch vụ MANGA Plus. Viz Media cũng phát hành manga dưới dạng bản in.

Ōhashi đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Hell's Paradise: Jigokuraku (phụ đề có cùng tiêu đề nhưng có chữ hiragana thay vì kanji) trên Shonen Jump + vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản một tập truyện đã được biên dịch vào tháng 9 năm 2020.

Kaku sáng tác Ayashimon manga và đăng tải trong Weekly Shonen Jump vào ngày 15.

Theo: Kodoani.com