Kaiju No. 8 manga thuộcShonen Jump + lọt vào top 4 triệu bản được lưu hành

Video quảng cáo chào mừng tập truyện thứ 4 ra mắt vào thứ Sáu

Manga Kaiju No. 8 của Naoya Matsumoto đã vượt mốc bốn triệu bản được phát hành kể từ khi phát hành tập thứ tư vào thứ Sáu. Bộ truyện này là bộ truyện tranh Shonen Jump + nhanh nhất(trái ngược với bộ truyện tranh xuất bản trên tạp chí in của Shueisha) đạt được cột mốc này.

Bốn triệu dành cho các bản đang lưu hành được in hoặc bán, không in và bán. Con số không phải là một thống kê bán hàng.

Shueisha đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo cho manga để chào mừng việc phát hành tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào thứ Sáu.

Matsumoto ra mắt manga vào tháng 7 năm 2020 trên trang web Shonen Jump + của Shueisha. Tập in đầu tiên được xuất bản vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 và tập này đã có thêm hai bản in nữa do nhu cầu. Đầu năm nay, vào tháng 6, manga đã vượt mốc 3 triệu bản được phát hành, trở thành manga trên Shonen Jump + nhanh nhất (trái ngược với manga đang phát hành trên các tạp chí in của Shueisha ) để đạt được cột mốc này.

Viz Media đã cấp phép cho manga. Công ty phát hành các chương dưới dạng kỹ thuật số và sẽ phát hành tập đầu tiên vào mùa thu này. Shueisha xuất bản manga trêndịch vụ MANGA Plus của mìnhvới tựa đề Monster # 8 , và mô tả câu chuyện:

Một chàng trai đang làm một công việc khác xa với ước mơ thời thơ ấu của mình bị cuốn vào một tình huống bất ngờ…! Trở thành một con quái vật, anh ấy đặt mục tiêu một lần nữa để thực hiện ước mơ cả đời của mình…!

Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào tháng Giêng. Manga đã giành vị trí đầu tiên trong "Giải thưởng Manga tiếp theo" (Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy trong hạng mục truyện tranh web vào tháng 8.