Game di động SINoALICE sẽ có chuyển thể manga

Square Enix Books sẽ xuất bản bộ truyện tranh chuyển thể từ trò chơi di động SINoALICE, được đạo diễn bởi nhà sáng tạo Nier Yoko Taro.

Square Enix Books vừa thông báo sẽ xuất bản manga chuyển thể từ game di động SINoALICE của đạo diễn Nier Yoko Taro .

Square Enix Books là bộ phận xuất bản bản in của Square Enix, công ty game đã phát triển và phát hành hầu hết các game của Yoko Taro, bao gồm cả Drakengard cổ điển đình đám, Nier Automata được giới phê bình đánh giá cao và phiên bản làm lại  Nier Replicant ver.1.22474487139 ... . Công ty đã xác nhận trên Twitter rằng họ sẽ bản địa hóa và phát hành manga SINoALICE tại Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 2 năm 2022. Ngoài việc ghi nhận công lao của Yoko Taro, manga còn có tác phẩm của nhà văn Takuto Aoki, cũng như các họa sĩ Himiko và Jino.

SINoALICE là một game nhập vai di động được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2017 bởi Square Enix. Một bản phát hành quốc tế ban đầu được lên kế hoạch bởi nhà phát hành game Hàn Quốc Nexon, nhưng đã bị trì hoãn do các vấn đề bản địa hóa. Nhà phát triển Pokelabo cuối cùng đã tự xuất bản game trên toàn thế giới trên cả thiết bị iOS và Android vào năm 2020. Trong khi hầu hết các trò chơi của Taro diễn ra trong cùng một liên tục trải dài, liên kết với nhau, SINoALICE là một tác phẩm độc lập không có kết nối với vũ trụ Nier hoặc Drakengard. Tuy nhiên, các nhân vật từ Nier ban đầu , chẳng hạn như Kaine và Emil, đã xuất hiện khách mời trong trò chơi trong một sự kiện hợp tác trong thời gian giới hạn được tổ chức vào đầu năm nay.

Square mô tả câu chuyện về SINoALICE như sau:

Mọi thứ về Alice — gia đình cô ấy, bạn bè cô ấy, cuộc sống của cô ấy, thậm chí cả người cô ấy yêu - đều bình thường, không có thế giới thần tiên nào để thấy ở đây. Nhưng gần đây, những giấc mơ của cô ấy đều bình thường. Trong khi đang ngủ, cô thấy mình bị thẩm vấn bởi hai chiếc thuyền buồm đáng sợ, đôi mắt thủy tinh của họ nhìn vào những góc tối nhất trong trái tim cô.

“Ngươi mong muốn điều gì?” “Điều ngươi muốn đến thăm thế giới là gì?”

Cố gắng phớt lờ những giấc mơ, Alice bị lôi cuốn vào vũ trụ xoắn xuýt đầy bạo lực của chúng. Khi lòng tham và ham muốn bắt đầu phá hủy thực tế bình thường mà cô biết, Alice bị đẩy vào một trò chơi tàn sát đen tối dành cho các nữ anh hùng trong truyện cổ tích, những người sẽ không dừng lại ở đó để đưa người tạo ra chúng sống lại!

Game tiếp theo của Yoko Taro, Nier Reincarnation, sẽ được phát hành cho các thiết bị di động bên ngoài Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7. Game có thiết kế nhân vật của nhà thiết kế dòng Nier và họa sĩ Akihiko Yoshida trong Final Fantasy XIV. Trong khi game lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với Nier và phần tiếp theo của nó, Taro nói rằng đây là một câu chuyện độc lập nhằm chào đón những người mới đến với bộ truyện.