Manga về Demon Slayer Giành giải thưởng của Hiệp hội họa sĩ hoạt hình Nhật Bản

Manga của tác giả Keito Koume là War's Unwomanly Face cũng giành được giải thưởng đặc biệt

Hiệp hội họa sĩ biếm họa Nhật Bản (JCA) đã công bố những manga chiến thắng Giải thưởng Hiệp hội họa sĩ biếm họa Nhật Bản lần thứ 50 vào thứ Hai. Manga của tác giả Koyoharu Gotouge là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba manga giành giải thưởng lớn trong bộ phận Comic, NEW NORMAL!  đã giành được giải thưởng lớn trong bộ phận Phim hoạt hình. Mỗi giải thưởng lớn bao gồm một bảng vàng, huy chương và 500.000 yên (khoảng 4.500 đô la Mỹ) tiền thưởng.

Bên cạnh đó, War's Unwomanly Face đã nhận được giải thưởng Manga quốc Anh Tottori. Manga EYEMASK của Sōtensha đã giành được giải thưởng Manga Kingdom Tosa. Dự án Okiagari Koboshi của Kenzo Takada đã giành được giải thưởng MEXT. Cả ba giải thưởng bao gồm một tấm bảng bạc, huy chương và 200.000 yên (khoảng 1.800 đô la Mỹ) tiền thưởng.

JCA đã trao Giải thưởng của Hiệp hội Họa sĩ Phim hoạt hình Nhật Bản hàng năm kể từ năm 1972. Machiko Satonaka là trưởng ban tuyển chọn năm nay. Các giám khảo bao gồm Shōji Igo, Kamakiri Uno, Hiroshi Odagiri, Kōji Fujishita, Moto Hagio, Mitsuru Miura, George Morikawa và Ikuya Kōmori. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại khách sạn Imperial, Tokyo vào ngày 1 tháng 10.