Tales of Wedding Rings manga đang chuẩn bị bước vào cao trào

Series ra mắt vào năm 2014; Crunchyroll, Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh

Ấn bản của Square Enix là tạp chí Monthly Big Gangan tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga Tales of Wedding Rings (Kekkon Yubiwa Monogatari) sẽ bước vào cao trào của manga trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 25.

Tập sách tổng hợp thứ 10 của manga trước đó đã tiết lộ vào ngày 25 tháng 1 rằng manga sẽ chỉ tiếp tục "trong một thời gian ngắn nữa."

Crunchyroll đang xuất bản manga và mô tả câu chuyện:

Khi người bạn thời thơ ấu của Sato, Hime đột nhiên nói lời tạm biệt, chàng trai đuổi theo cô ấy và thấy mình đang ở trong một thế giới tưởng tượng !! Ở đó Sato kết hôn với Hime và trở thành anh hùng huyền thoại, tác giả Maybe sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện hài lãng mạn mới cưới của thế giới Isekai!

Bộ đôi tác giả mắt manga ở Square Enix trong Monthly Big Gangan tạp chí vào tháng năm 2014. Square Enix sẽ phát hành 11 tập manga vào ngày 25. Yen Press cũng được xuất bản bộ truyện tranh được in bằng tiếng Anh, và NXB sẽ phát hành tập thứ chín vào ngày 8 tháng 6.

Manga tác giả là Tasogare Otome x Amnesia đã chuyển thể từ một anime  truyền hình vào năm 2012. Manga của cả 2 là To the Abandoned Sacred Beasts (Katsute Kami Datta Kemono-tachi e)  cũng lấy cảm hứng từ một phim hoạt hình truyền hình vào tháng năm 2019. Vertical Comics được xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh.