Manga Ecchi Kiss x Sis của Bow Ditama kết thúc sau 2 chương

Manga ra mắt vào năm 2004 đã truyền cảm hứng cho loạt OVA , anime truyền hình

Tác giả manga Bow Ditama đã tiết lộ trên Twitter vào ngày 21 tháng 7 rằng manga Kiss × sis của ông sẽ kết thúc sau hai chương.

Manga ra mắt trên tạp chí Weekly Young Magazine của Kodansha vào năm 2004, và sau đó được chuyển sang Tạp chí Monthly Young Magazine. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 24 của manga vào ngày 17 tháng 6.

Manga đã chuyển thể thành OAV được xuất bản với các tập của manga bắt đầu từ tập thứ ba vào năm 2008, và kết thúc với phần thứ 12 trong tập thứ 14 vào năm 2015. Discotek Media đã phát hành tất cả 12 tập trên Blu-ray Disc vào ngày 26 tháng 1. Mô tả anime:

Keita đang học tập chăm chỉ cho bài kiểm tra đầu vào trung học, nhưng hai cô chị song sinh xinh đẹp của cậu luôn là điều khiến anh mất tập trung. Mặc dù họ có ý tốt, Ako và Riko cũng cực kỳ quyết đoán về tình yêu và quan tâm đến Keita. Lúc đầu, chàng trai chống đối họ, nhưng từng chút một, với mỗi nụ hôn, Keita trở nên thân thiết với cả hai chị em sinh đôi cho đến khi một mối tình tay ba bị cấm đoán nảy sinh. Liệu tình yêu phá vỡ điều cấm kỵ sẽ nảy nở giữa hai người họ… hay ít nhất Keita sẽ vào được trường trung học ?!

Manga cũng là chuyển thể một anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2010.

Ditama kết thúc manga Fight Ippatsu! Jūden-chan!! manga vào năm 2013. Manga đã chuyển thể sang anime truyền hình vào năm 2009, được Crunchyroll phát trực tuyến khi anime được phát sóng tại Nhật Bản. Nhà phân phối Bắc Mỹ Media Blasters đã phát hành loạt phim trên DVD vào năm 2013 và một lần nữa vào tháng 10 năm 2016 trên cả DVD và Blu-ray Disc.

Ditama trước đây cũng đã vẽ nghệ thuật cho manga Mahoromatic của Bunjuro Nakayama .