Takako Shimura vẽ chương truyện bên lề manga Love Buzz

Chương mới ra mắt vào tháng 9 kể về câu chuyện lấy bối cảnh sau khi kết thúc bộ truyện tranh đấu vật chuyên nghiệp

Ấn bản tháng Chín Kadokawa là tạp Monthly Comic Beam tiết lộ vào ngày 12 Tháng Tám rằng Takako Shimura sẽ vẽ một chương side story mới cho Love Buzz manga trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 10 chương mới sẽ diễn ra sau khi câu chuyện của manga.

Câu chuyện xoay quanh đô vật trẻ chuyên nghiệp Kaoru Fuji, người đang ở đỉnh cao của sự nghiệp đầy hứa hẹn, đã biến mất khỏi cảnh đấu vật. Cô trở lại phòng tập thể dục của mình 5 năm sau đó, cùng với con gái Erika đi cùng. Không còn nơi nào để sống, cô yêu cầu được sống trong phòng tập thể dục cùng con gái, đồng thời lên kế hoạch tiếp tục sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai xung quanh cô cũng sẵn sàng như cô khi bỏ qua năm năm qua.

Shimura ra mắt manga trên tạp chí Young King Bessatsu Kingdom của Shonengahosha từ năm 2002 đến năm 2004, khi tạp chí ngừng xuất bản. Manga sau đó được chuyển giao cho Young King Ours, nơi manga hoạt động cho đến năm 2005. Shonengahosha đã xuất bản ba tập sách tổng hợp cho manga.

Shimura được biết đến với manga Wandering Son và Sweet Blue Flowers, cả hai đều đã chuyển thể anime lần lượt vào năm 2011 và 2009. Cô cũng đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu cho anime Aldnoah.Zero và Battery the Animation. Cô ấy đã vẽ một manga ngắn cho phần sau. Fantagraphics Books đang phát hành manga Wandering Son của cô ở Bắc Mỹ, và Viz Media đang phát hành Sweet Blue Flowers . Seven Seas đang phát hành Even Though Our Adult (Otona ni Nattemo) manga kỹ thuật số và in.

Shimura của Happy-Go-Lucky Days (Dōnika Naru Hibi manga) lấy cảm hứng từ một bộ phim anime được mở tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020.