Tác giả Terraformars là Kenichi Tachibana vẽ Manga khoa học viễn tưởng mới Gigantis

Câu chuyện về sinh vật bí ẩn ra mắt vào ngày 4 tháng 8

Ấn bản thứ 16 năm nay của Shueisha, tạp chí Grand Jump công bố hôm thứ Tư rằng tác giả Kenichi Tachibana (Terraformars) sẽ vẽ một manga khoa học viễn tưởng mới mang tên Gigantis, dựa trên G-Gigantis cuốn tiểu thuyết của tác giả Yoichi Komori , trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 4. Takayuki Yamamoto phụ trách sáng tác câu chuyện. Chương đầu tiên sẽ bao gồm các trang màu và manga sẽ được đăng trên trang bìa của số báo.

Câu chuyện "khoa học viễn tưởng sử thi" xoay quanh một sinh vật bí ẩn tấn công một hòn đảo hẻo lánh yên bình.

Tiểu thuyết G-Gigantis của Komori ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Yū Sasuga và Tachibana ra mắt manga Terraformars vào năm 2011. Manga đã bị gián đoạn vô thời hạn bắt đầu từ tháng 12 năm 2019, do sự hồi phục của Sasuga sau các vấn đề sức khỏe gần đây. Shueisha đã xuất bản tập thứ 22 của manga vào tháng 11 năm 2019 với một DVD anime đi kèm. Viz Media đang phát hành manga ở Bắc Mỹ và xuất bản tập thứ 22 của manga vào tháng 12 năm 2019 và tập thứ 21 vào tháng 8 năm 2019 cùng với một DVD anime chuyển thể phần Earth của manga.

Loạt anime truyền hình dài 13 tập đầu tiên phỏng theo phụ lục 1 của manga được công chiếu vào tháng 9 năm 2014, trong khi anime truyền hình phần tiếp theo của Terraformars Revenge được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai bộ khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Manga cũng truyền cảm hứng cho một loạt OVA hai tập phỏng theo arc Bugs 2 của manga vào năm 2014. Các tập được xuất bản cùng với tập 10 và 11 của manga.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016.