BEASTARS Anime có phần truyện mới

Netflix Nhật Bản, Orange đưa ra thông báo

Studio Orange công bố hôm thứ Tư rằng anime truyền hình chuyển thể từ BEASTARS manga sẽ có một phần mới. Netflix Nhật Bản cũng đã công bố arc mới của anime, và nó đã mở một trang web mới.

Netflix ra mắt Anime Beastars mùa 2 bên ngoài Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7

Tác giả của manga Itagaki đã chia sẻ một hình minh họa để kỷ niệm phần tiếp theo của anime và để cảm ơn người hâm mộ.

Netflix bắt đầu trình chiếu một đoạn video tiếng Anh phụ đề mới cho mùa thứ hai của anime chuyển thể từ manga của tác giả Paru Itagaki là BEASTARS vào thứ ba. Đoạn video tiết lộ rằng Netflix sẽ ra mắt mùa thứ hai bên ngoài Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7.

Netflix đã ra mắt mùa thứ hai tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 1 và sau đó được công chiếu trên khung giờ + Ultra của Fuji TV trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1.

Itagaki đã ra mắt manga BEASTARS của mình trên Weekly Shounnen Champion vào tháng 9 năm 2016. Manga đã kết thúc vào ngày 8 tháng 10 năm ngoái, và Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 21 của manga cùng ngày.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Tại một trường trung học, nơi các học sinh được chia thành kẻ săn mồi và con mồi, chính những mối quan hệ cá nhân mới là thứ duy trì sự bình yên mong manh. Ai trong số họ là Beastar - một hình mẫu học tập và xã hội được định sẵn để trở thành người lãnh đạo trong một xã hội tự nhiên đầy rẫy sự ngờ vực?

Đêm qua tại Học viện Cherryton, một học sinh ăn cỏ đã bị giết và ăn thịt. Trong số các thành viên của câu lạc bộ kịch, sự nghi ngờ của động vật ăn cỏ tự nhiên chuyển sang các bạn học ăn thịt của chúng… Nghi phạm chính? Legoshi, một con sói lớn. Nhưng anh ta sẽ không làm hại một con ruồi — hay là anh ta? Và liệu thỏ lùn Haru có làm nổi lên con thú trong người? Hay là tình cảm của anh ấy dành cho cô là… thứ gì khác?

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã ra mắt trên Netflix ở Nhật Bản, trong chương trình [ + Ultra ] của Fuji TV và TV Nishinippon vào tháng 10 năm 2019. Phần ra mắt trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020.

Taiten Kusunoki tham gia phần thứ hai với vai Ibuki, và Subaru Kimura lồng tiếng Free. Yuuki Kaji cũng tham gia vào dàn diễn viên với vai Pina.