My Hero Academia One-Shot Special sắp ra mắt trên Shonen Jump

Tạp chí Weekly Shonen Jump thông báo về một one shot My Hero Academia hoàn toàn mới của Yoko Akiyama, nhà văn của loạt phim phụ My Heroine Academia.

My Hero Academia  là một manga nổi tiếng với một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt và tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã mang đến cho những người hâm mộ đó một lý do mới để phấn khích - một one shot hoàn toàn mới của My Hero Academia  sẽ được xuất bản trên tạp chí vào ngày 2 tháng 8 .

Như đã đưa tin bởi  Anime News Network , họa sĩ manga Yoko Akiyama - người trợ lý cho người sáng tạo My Hero Academia,  Kohei Horikoshi - sẽ viết một phần phụ mới cho loạt phim. Akiyama đã từng tạo ra các phần ngoại truyện và một cảnh cho bộ truyện trước đó, đã viết kịch bản  Ai cũng là anh hùng của ai đó  và  Học viện nữ anh hùng của tôi. Theo các báo cáo ban đầu, one-shot sẽ dài 17 trang và có tựa đề "Boku No Hero Academia Tokubetsu Spinoff: Endeavour's Mission."

Các đoạn giới thiệu cho thấy rằng câu chuyện sẽ có Người hùng ngọn lửa Endeavour chiến đấu chống lại các học trò của mình là Deku và Bakugo, cũng như con trai của ông ta là Todoroki. Một cảnh quay sẽ là một lời khen ngợi đối với mùa thứ năm của  anime My Hero Academia , hiện đang bổ sung cho phần "Thực tập tại Cơ quan của Endeavour" của manga. Câu chuyện có Deku, Bakugo và Todoroki học trở thành anh hùng dưới sự hướng dẫn của Anh hùng số 1 hiện tại .

Số tương tự của  Weekly Shonen Jump  cũng sẽ có một cảnh quay mới của Kaiu Shirai và Posuka Demizu, những người sáng tạo ra  The Promised Neverland. One-shot sẽ là một câu chuyện hành động khoa học viễn tưởng dài 49 trang và sẽ bao gồm một trang màu ở giữa. Nó sẽ có tiêu đề là "DC3."