Manga Shikakenin Fujieda Baian của Yūji Takemura kết thúc ở tập thứ 10 vào năm 2022

Manga dựa trên tiểu thuyết của Shōtarō Ikenami về sát thủ Edo ra mắt năm 2016

Tập thứ 9 manga của Yuji Takemura là Shikakenin Fujieda Baian tiết lộ vào ngày 13 Tháng Bảy rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 10, và sẽ xuất bản vào đầu mùa xuân năm 2022.

Tiểu thuyết gốc, lấy bối cảnh trong thời kỳ lịch sử Edo, xoay quanh Fujieda Baian nổi tiếng, một y sĩ kiêm bác sĩ ban ngày, nhưng là kẻ giết thuê tàn nhẫn vào ban đêm. Các công cụ buôn bán của ông đều giống nhau trong công việc: kim châm cứu không để lại dấu vết.

Takemura đã ra mắt manga trên tạp chí Comic Ran Twins của Nhà xuất bản LEED vào tháng 5 năm 2016.

Manga của tác giả Takemura ;à Gifū Dōdō !! Manga Naoe Kanetsugu -Maeda Keiji Tsuki-gatari với các tác giả Nobuhiko Horie và Tetsuo Hara đã có một anime truyền hình chuyển thể vào năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tiếp anime này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Từ năm 1972 cho đến khi ông qua đời vào năm 1990, Ikenami đã xuất bản bảy cuốn tiểu thuyết trong bộ truyện Shikakenin Fujieda Baian của ông, vẫn còn dang dở do sự qua đời của Ikenami. Loạt series này cũng đã chuyển thể cho loạt phim và phim người thật đóng. Một chuyển thể manga trước đó của tác giả Takao Saito của Golgo 13 được đăng nhiều kỳ từ năm 2001 đến năm 2015 với 35 tập.

Tiểu thuyết Onihei của Ikenami cũng là nguồn cảm hứng cho anime cùng tên năm 2017.