Tác giả Hiroyuki Takei (Sharman King) cùng họa sĩ Yūki Imada  ra mắt Mini 4 King Manga

Manga mới tập trung vào những đứa trẻ đua xe Laser Mini 4WD

Website chính thức của tạp chí Monthly Coro Coro Comics của Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Năm rằng Hiroyuki Takei (Shaman King) và họa sĩ Yūki Imada (Tengoku no Ragnarok) đã ra mắt manga mới trên tạp chí số tháng 8 cùng ngày. Bộ truyện có tựa đề Mini 4 King, xoay quanh những đứa trẻ đua những chiếc xe Laser Mini 4WD. Tamiya gần đây đã cho ra mắt dòng xe mini.

Tác giả Takei đã vẽ Nekogahara: Stray Cat Samurai  (Nekogahara) như manga đầu tiên của mình với Kodansha trong số đầu tiên của tạp chí Shonen Magazine Cạnh vào tháng năm 2015, và ông đã kết thúc series vào tháng tư năm 2018. Kodansha Comics được phát hành manga bằng tiếng Anh.

Shaman King ra mắt trong Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump tạp chí vào năm 1998. Manga đột ngột chấm dứt vào năm 2004, mặc dù một in lại của manga tiết lộ một "kết thúc có hậu" trong năm 2009. Viz Media trước đó  xuất bản 32 tập Shaman King manga từ năm 2003 đến 2011, nhưng nó không còn giữ giấy phép cho manga. Shueisha ban đầu nắm bản quyền đối với manga ở Nhật Bản. Comixology Originals và Kodansha USA Publishing đang xuất bản tất cả Shaman King bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Manga chính trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2001 đến 2002. Một anime mới sẽ chuyển thể tất cả 35 tập của phiên bản hoàn chỉnh mới của manga được công chiếu vào ngày 1 tháng 4 và đang tiếp tục. Netflix sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8. Anime sẽ có 52 tập .