Junji Ito sẽ vẽ tóm tắt truyện tranh cho phim về ngọn hải đăng

Nghệ sĩ kiêm nhà sáng tạo truyện tranh kinh dị nổi tiếng Junji Ito đã vẽ minh họa cho phần tóm tắt manga của bộ phim The Lighthouse năm 2019 của Robert Eggers để kỷ niệm bộ phim được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 này

Junji Ito sẽ vẽ tóm tắt truyện tranh cho phim về ngọn hải đăng

Nghệ sĩ kiêm nhà sáng tạo truyện tranh kinh dị nổi tiếng Junji Ito đã vẽ minh họa cho phần tóm tắt manga của bộ phim The Lighthouse năm 2019 của Robert Eggers để kỷ niệm bộ phim được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 này. The Lighthouse sẽ khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7, và manga của Ito sẽ được đưa vào các tập sách nhỏ của rạp chiếu sẽ được bán tại các buổi chiếu. Hai trang của manga được cung cấp để xem trước trước khi bộ phim phát hành:

Ito nhận xét rằng anh bị ấn tượng bởi cách trình bày đen trắng rõ ràng và bầu không khí u ám của bộ phim, và muốn ghi lại những khía cạnh đó trong manga của mình. Ito nhận xét: “Tôi muốn tạo lại những tương tác méo mó giữa [các nhân vật] và những biểu cảm tinh tế trên khuôn mặt của nhau, và trên hết, ánh sáng và bóng tối cường độ cao thống trị màn hình phim,” Ito nhận xét.

The Lighthouse được phát hành vào tháng 10 năm 2019 tại Hoa Kỳ A24 mô tả bộ phim:

Từ Robert Eggers, nhà làm phim có tầm nhìn xa đứng sau kiệt tác kinh dị hiện đại The Witch , là câu chuyện đầy ảo giác và thôi miên về hai người canh giữ ngọn hải đăng trên một hòn đảo xa xôi và bí ẩn ở New England vào những năm 1890.

Bạn có thể xem trailer của bộ phim dưới đây: