Công bố loạt Spinoff Fruits Basket

Các nhà sản xuất của loạt anime Fruits Basket đã công bố Câu chuyện của Kyoko và Katsuya, một phần tiền truyện về cha mẹ của Tohru.

Mang tên Kyoko to Katsuya no Monogatari (được dịch theo nghĩa đen là "Câu chuyện của Kyoko và Katsuya"), dự án mới đã được công bố trên Twitter và một đoạn giới thiệu teaser đã được đăng lên YouTube ngay sau khi phát sóng tập cuối cùng của anime Fruits Basket tại Nhật Bản . Kyoko và Katsuya là cha mẹ của nhân vật chính Tohru Honda. Các nhà sản xuất của chương trình không nói rõ liệu anime mới này sẽ được tạo ra dưới dạng phim truyền hình, phim điện ảnh hay OVA.

Fruits Basket được tạo ra bởi Natsuki Takaya và được xuất bản lần đầu vào năm 1998. Nó kể về câu chuyện của Tohru Honda, một nữ sinh mồ côi, người tham gia vào cuộc sống của gia đình Soma, một nhóm người đều mắc phải một lời nguyền gây ra cho họ. để biến thành động vật nếu chúng trở nên căng thẳng, yếu ớt hoặc được một thành viên khác giới ôm ấp. Mặc dù cả Katsuya và Kyoko Honda đều đã chết vào thời điểm loạt phim Fruits Basket chính bắt đầu, cha mẹ của Tohru vẫn tiếp tục có ảnh hưởng lớn đến các nhân vật và sự kiện trong câu chuyện . Một anime dựa trên manga được phát sóng vào năm 2001, nhưng bộ truyện đó đã kết thúc trước khi nó có thể chuyển thể hoàn toàn tất cả các chương của manga. Bộ anime thứ hai, chuyển thể câu chuyện hoàn chỉnh, bắt đầu phát sóng vào năm 2019.

Phần ngoại truyện mới của Fruits Basket sẽ được sản xuất vào năm 2022. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Tất cả ba mùa của loạt phim hoạt hình Fruits Basket 2019 đều có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation và Crunchyroll.