Manga Orange của tác giả Ichigo Takano có chương mới về Azusa

Tác phẩm manga mới đầu tiên trong 4 năm ra mắt vào thứ Sáu

Website Comic Action s công bố một chương mới của Orange manga vào thứ Sáu. Chương mới tập trung vào Azusa Murasaka. Takano đã đăng một hình ảnh trên Twitter cho chương mới vào thứ Sáu, lưu ý rằng chương này là tác phẩm mới đầu tiên của Orange sau bốn năm.

Takano  Dreamin 'Sun) đã ra mắt manga shoujo gốc trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào năm 2012 và chuyển nó sang Monthly Action vào năm 2013. Manga kết thúc vào tháng 8 năm 2015, và Futabasha đã xuất bản tập truyện tổng hợp chính thứ năm và cuối cùng vào tháng 11. 2015. Crunchyroll đã phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số. Seven Seas Entertainment đã xuất bản manga gốc ở Bắc Mỹ dưới dạng hai tập omnibus, và nó mô tả câu chuyện của manga:

Trong cuộc đời ai cũng có những điều hối tiếc. Vì vậy, ai sẽ không tận dụng cơ hội để thay đổi quá khứ nếu có cơ hội? Khi Takamiya Naho, mười sáu tuổi, nhận được một lá thư bí ẩn, tự xưng là từ chính cô từ  tương lai lúc 27 tuổi, cuộc sống của cô đột nhiên bị cuốn vào dòng chảy. Bức thư nói với cô ấy rằng một học sinh mới chuyển đến tên là Naruse Kakeru sẽ tham gia lớp học của cô ấy và để mắt đến cậu ấy. Nhưng tại sao? Naho phải quyết định xem bức thư và lời cảnh báo khó hiểu của nó sẽ như thế nào, và ý nghĩa của nó không chỉ đối với tương lai của cô ấy mà còn đối với cả Kakeru.

Trong khi câu chuyện chính của manga đã được biên soạn trong năm tập trước, tập thứ 6 biên dịch Takano. Tập này cũng có manga phụ hai phần Orange -Suwa Hiroto, tập trung vào Suwa trong một tương lai thay thế. Tất cả các chương đều tổng hợp xuất bản tháng 5 năm 2017, và Seven Seas Entertainment phát hành khối lượng trong tháng Giêng năm 2018. Tấp đã tiết lộ rằng manga sẽ nhận được một thứ bảy, và rằng tập thứ bảy sẽ là tập cuối cùng.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action vào tháng 12 năm 2015 và một anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 7 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime truyền hình khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Phần tiếp theo của bộ phim anime Orange -Mirai- khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016. Bộ phim kể lại câu chuyện chính theo quan điểm của Suwa và tiếp tục câu chuyện sau manga gốc và anime truyền hình.

Takano đã ra mắt manga mới với tựa đề Kimi ni Nare (Become You) trên tạp chí Hành động hàng tháng của Futabasha vào tháng 4 năm 2018. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.