Tác giả của Impossibility Defense ra mắt Manga mới trên Trang web Manga Park

Young Animal xuất bản loạt bản xem trước vào ngày 12 tháng 11

Số 21 năm nay của tạp chí Young Animal thuộc Hakusensha đã tiết lộ hôm thứ Sáu tác giả Arata Miyatsuki sẽ ra mắt một manga mới mang tên Chōeki Kazuyoshi ~ Shakai no Gomi desu kedo Kansha Shite Kuremasu ka? ~ (Kazuyoshi the Criminal ~I Know I'm Societal Refuse, But Can You at Least Spare Some Thanks?~). Motoi Tanaka đảm nhiệm họa sĩ manga. Tạp chí sẽ đăng một loạt bản xem trước cho manga trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12 tháng 11, nhưng manga sẽ đăng đầy đủ trên trang web Manga Park của Hakusensha.

Miyatsuki và Yuya Kanzaki kết thúc manga của cả hai là Funōhan (Impossibility Defense) và Tháng Mười Một. Shueisha công bố tập cuối manga vào ngày 19. Kanzaki và Miyatsuki ra mắt manga trong tạp chí Grand Jump vào năm 2013.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ phim người thật vào tháng 2 năm 2018, cũng như một bộ truyện ngắn bốn tập được công chiếu trên dTV vào tháng 12 năm 2017.

Miyatsuki đã ra mắt manga mới có tựa đề Tsugunai Mahō Shōjo Kalenza (Kalenza, the Magical Girl of Redemption) trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào ngày 6 tháng 7.

Comikey bắt đầu xuất bản kỹ thuật số manga Miyatsuki và Ochau là Castration: Rebirth (Kyosei Tensei) vào tháng 9. Miyatsuki ra mắt manga với số đầu tiên trong tạp chí Young Animal Zero trong tháng 9 năm 2019, và Hakusensha xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 29.

Theo : Kodoani.com

(Bài viết lấy từ kodoani.com)