Jojo's Bizarre Adventure phần 9, Spinoff Series được công bố

Thế giới của Jojo's Bizarre Adventure đang được mở rộng với sự xác nhận rằng bộ truyện sẽ tiếp tục với Phần 9, cũng như một bộ manga phụ mới.

Câu chuyện dài 37 năm của gia đình Joestar vẫn chưa kết thúc, vì Phần 9 của manga Jojo's Bizarre Adventure đã được công bố, cùng với một manga phụ mới sẽ tiếp tục câu chuyện về Josuke và Hol Horse của Phần 8.

Theo Manga Mogura RE, Phần 9 của câu chuyện Jojo's Bizarre Adventure sẽ tiếp tục sau một thời gian ngắn của tác giả bộ truyện Hirohiko Araki, và được cho là có tựa đề " JOJO Lands ." Phần 8 của loạt phim, mang tên JoJoLion , sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 8, sau hơn một thập kỷ xuất bản. Ngoài phần 9, bộ truyện cũng sẽ có một bộ truyện tranh spinoff mới với các nhân vật trong bộ truyện trước đó, sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay. Các báo cáo ban đầu cho rằng manga sẽ có sự góp mặt của anh chàng cao bồi Hol Horse và cựu nhân vật chính Josuke, mặc dù những báo cáo đó không làm rõ đây là Josuke từ Phần 8 gần đây nhất hay là Josuke gốc từ Phần 4. Manga chưa có tiêu đề sê-ri sẽ được viết bởi Boogiepop và Kohei Kadono của những người khác và sẽ giới thiệu nghệ thuật từ No Guns Life Tasuku Karasuma.

Những thông báo mới này chỉ là thông báo mới nhất trong một loạt những phát triển gần đây của loạt phim gần 4 thập kỷ trước, vốn luôn duy trì được sự hâm mộ nhiệt tình kể từ khi ra mắt nhưng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Vào ngày 8 tháng 8, trailer đầu tiên cho chuyển thể anime của Phần 6, Stone Ocean , đã được tiết lộ, cùng với thông tin rằng phần mới sẽ phát trực tiếp độc quyền trên Netflix khi công chiếu vào tháng 12 này. Stone Ocean kể câu chuyện về Jolene Cujoh, và cũng sẽ có sự trở lại của nhân vật chính của Stardust Crusader, Jotaro Kujo, cha của Jolene và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong bộ truyện.

Chương đầu tiên của tác phẩm siêu cách điệu của Hirohiko Araki ra mắt vào năm 1987, và đã tiếp tục qua 8 phần khác nhau, mỗi phần tập trung vào một thời đại khác nhau và một hậu duệ khác nhau của gia đình Joestar. Phần gần đây nhất diễn ra tại thành phố S của tỉnh M, một địa điểm hư cấu ở Nhật Bản đã bị tàn phá bởi trận động đất Tohoku năm 2011 trong thế giới thực. Bộ truyện kể về câu chuyện của một thanh niên mất trí nhớ được tìm thấy trong khu vực bị chôn vùi, và cuối cùng người này đã lấy tên "Josuke", cũng là tên được sử dụng bởi một trong những nhân vật chính trước đó trong Phần 4 của bộ truyện.

JoJoLion được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha. Phần 9 của bộ truyện cũng sẽ được xuất bản trên cùng một tạp chí. Các phần hiện có của  anime Jojo's Bizarre Adventure đã có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Netflix và Crunchyroll. Năm phần đầu của manga được bản địa hóa bằng tiếng Anh và được VIZ Media phân phối trên toàn thế giới.