Tác giả Naoki Urasawa ra mắt kênh YouTube theo chủ đề vẽ có phụ đề tiếng Anh

Tác giả Naoki Urasawa ra mắt kênh YouTube theo chủ đề vẽ có phụ đề tiếng Anh

Tác giả manga Naoki Urasawa (Yawara ! , Master Keaton, 20th Century Boys, Pluto ) đã ra mắt kênh YouTube vào tháng 4 và sẽ tập trung vào chủ đề vẽ. Trong video đầu tay của mình , anh ấy nói rằng anh ấy bắt đầu kênh để thông báo cho mọi người về công việc hiện tại, cuộc sống của anh ấy với tư cách là một họa sĩ manga và chia sẻ các mẹo vẽ. Các video được đăng với phụ đề chú thích đóng bằng tiếng Anh.

Video gần đây nhất của anh ấy, được đăng vào thứ Ba, cho thấy cách vẽ các đường bằng thước kẻ, mà anh ấy mô tả là một kỹ thuật manga "cơ bản". Video bao gồm một hướng dẫn về cách vẽ các đường chuyển động thường thấy trong manga, cũng như lời khuyên chung về cách cải thiện trở thành một họa sĩ.

Urasawa bắt đầu vẽ manga từ năm 1981. Viz Media đã xuất bản 0th Century Boys, 21st Century Boys, Monster, and Pluto manga. Manga Monster đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình vào năm 2004-2005 và 20th Century Boys đã truyền cảm hứng cho một bộ ba phim người thật chuyển thể vào năm 2008-2009. Ngoài ra, Yawara của anh ấy ! Một bộ truyện tranh Cô gái thời trang Judo đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình năm 1989-1992, một bộ phim hoạt hình năm 1992 và một bộ phim hoạt hình đặc biệt vào năm 1996. Một dự án anime dựa trên Pluto đang được thực hiện.

Tác giả đã vẽ Asadora! manga vào tháng 10 năm 2018. Viz Media đã phát hành tập đầu tiên của manga vào ngày 19 tháng 1.