Manga Dr. Stone đang gần kết thúc

Manga của Boichi, Riichirou Inagaki đã bước vào arc cuối cùng vào tháng 9 năm ngoái

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Shonen Jump số 13 năm nay của Shueisha đã thông báo vào thứ Hai rằng manga Dr Stone của Boichi và Riichirou Inagaki sẽ đạt đến đỉnh điểm trong số tiếp theo, sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 3. Chương trong số này sẽ có một hơn bình thường 26 trang bao gồm một trang màu. Manga cũng đang kỷ niệm 5 năm ra mắt trong số 13 và 14.

Bộ truyện bắt đầu phát hành vào tháng 9 năm 2021.

Boichi (Sun-Ken Rock) và Inagaki (tác giả của Eyeshield 21) đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017.

Một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình bị lạc trong một thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc! Người bạn yêu khoa học Senku của anh chàng đã thức dậy và lập kế hoạch cho tương lai và anh chàng đang có một kế hoạch lớn trong đầu — để khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Dr. Stone: Stone Wars, mùa thứ hai của anime, được công chiếuvào tháng 1 năm 2021.

Anime sẽ có mùa thứ ba sẽ ra mắt vào năm 2023, và cũng sẽ có một anime truyền hình đặc biệt có tựa đề Dr. Stone: Ryusui sẽ ra mắt vào mùa hè này. Phần đặc biệt sẽ được đặt sau Dr. Stone: Stone Wars, và sẽ tập trung vào Ryusui.