Sword Art Online: Alicization Lycoris Manga kết thúc

Manga của Tomo Hirakawa chuyển thể từ game ra mắt vào năm 2019

Manga chuyển thể từ game của Bandai Namco Entertainment ,  Sword Art Online: Alicization Lycoris kết thúc vào ngày thứ Sáu. Kadokawa phát hành 3 tập của manga vào ngày 27 tháng 7.

Hirokawa ra mắt manga trong Kadokawa , tạp chí Monthly Dengeki PlayStation Comic (DenPla Comic) cuốn sách đi kèm với các tháng của tạp chí Dengeki PlayStation vào tháng năm 2019. Kadokawa công bố tập 2 của manga Tháng Mười Hai vừa qua.

Game tuân theo cốt truyện cơ bản giống như tiểu thuyết Sword Art Online từ tập 9 đến 18 và anime Sword Art Online: Alicization . Tuy nhiên, Game không đi theo lộ trình giống như bộ anime Sword Art Online: Alicization - War of Underworld được công chiếu vào tháng 10 năm 2019. Thay vào đó, game chuyển sang tuyến trò chơi của riêng mình. Các nhân viên đã tham khảo ý kiến ​​của người sáng tạo ban đầu Reki Kawahara , người muốn có một trò chơi mô tả cốt truyện gốc, ít nhất là trong nửa đầu.

Bandai Namco Entertainment America mô tả trò chơi:

Vào vai nhân vật chính của series, Kirito, và đắm mình trong “Underworld”, một thế giới ảo bí ẩn lấy bối cảnh trong phần Alicization của series anime. Có những trận chiến hoành tráng, hình ảnh JRPG tuyệt đẹp và một thế giới rộng lớn để khám phá; Cuộc hành trình của Kirito thông qua trò chơi Sword Art Online mới nhất đã sẵn sàng để bắt đầu.

Tiếp nối các sự kiện của loạt phim hoạt hình Sword Art Online Alicization, Sword Art Online Alicization Lycoris tìm thấy Kirito trong một thế giới ảo bí ẩn nhưng quen thuộc, “Underworld”, nơi các AI hoạt động giống như con người. Khi người chơi điều khiển Kirito, họ sẽ sống lại những cảnh thót tim trong bộ truyện thông qua những trận chiến căng thẳng. Người chơi cũng sẽ gặp gỡ các nhân vật yêu thích của người hâm mộ bao gồm Eugeo, Alice, Quản trị viên, và nhiều nhân vật khác. Một thế giới rộng lớn đang chờ đợi Kirito và những người bạn của anh ấy trong bản chuyển thể thú vị này sang series Sword Art Online: Alicization.

Bandai Namco Entertainment đã phát hành trò chơi trên PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào tháng 7 năm 2020.