Jaa, Kimi no Kawari ni Korosō ka?' manga sẽ có phần tiền truyện

Tiền truyện về Amelie ra mắt vào ngày 3 tháng 8

Ấn bản tháng Tám của Akita Shoten, tạp chí Bessatsu Young Champion tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Soso Sakakibara và Yukiaki Kurando sẽ ra mắt một manga prequel spinoff cho aa, Kimi no Kawari ni Korosō ka? (Well, Should I Commit Murder In Your Stead?) Trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 3 tháng 8. Bộ manga sẽ tập trung vào quá khứ của Amelie.

Sakakibara và Kurando đã ra mắt manga trong Bessatsu Young Champion vào tháng 11 năm 2018, và Akita Shoten đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 20 tháng 5. Sakakibara vẽ nghệ thuật, trong khi Kurando viết truyện. Bộ truyện tập trung vào Yuma Fujikura, một học sinh trung học năm nhất thường xuyên bị bắt nạt. Khi một người bạn cùng lớp tên là Ryo Ameri, biệt danh "Amelie", giúp đỡ cậu vào một ngày nọ, Yuuma bảo cậu đừng dính líu đến nữa, nếu không những kẻ bắt nạt cũng sẽ nhắm vào Amelie. Đáp lại điều này, Amelie chỉ nói với Yūma rằng cậu sẽ giết hắn nếu Yūma muốn.

Sakakibara đã vẽ Can You Just Die, My Darling? (Konya wa Tsuki ga Kirei desu ga, Toriaezu Shine -last-) manga với Majuro Kaname , đã kết thúc vào tháng Giêng. Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Kodansha Comics cũng công bố Kurando và Yusuke Nomura của Dolly Kill Kill manga. Bộ manga có 11 tập. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ 11 bằng tiếng Anh vào ngày 16 tháng 2.