Manga Akado Suzunosuke sẽ có series tiếp theo của loạt phim Live-Action vào ngày 8 tháng 1

Diễn viên Kabuki Matsuya Onoe II đóng vai chính trong phần tiếp theo du hành thời gian lấy bối cảnh thời hiện đại

Kodonani.com - Hôm thứ Tư, TV Tokyo đã thông báo rằng họ đang sản xuất Series live-action Mattari! Akado Suzunosuke dựa trên manga cùng tên của Tsunayoshi Takeuchi. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên kịch kabuki Matsuya Onoe II trong vai nhân vật chính Suzunosuke, và nó sẽ được công chiếu trên BS TV Tokyo và TV Osaka vào ngày 8 tháng 1.

Bộ truyện sẽ mô tả những gì xảy ra sau câu chuyện trong manga gốc của Takeuchi, và sẽ có một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản. Suzunosuke, bây giờ là một kiếm sĩ trưởng thành, bị thời gian xoay chuyển từ thời Edo đến hiện đại.

Onoe cũng sẽ ra mắt ca hát với bài hát chủ đề của series "RED." Aimi sẽ biểu diễn "Ganbare! Akado Suzunosuke", nhạc nền mở đầu của chuyển thể anime năm 1972 của manga, làm bài hát chủ đề kết thúc của series live-action.

Manga gốc của Takeuchi đã đăng trên tạp chí Shonen Gaho của Shonengahosha từ năm 1954 đến năm 1960. Chuyển thể anime của manga được thực hiện từ năm 1972 đến năm 1973. Cả Isao Takahata và Hayao Miyazaki của Studio Ghibli nổi tiếng đều làm việc cho bộ truyện, người trước đây là quyền giám đốc. Miyazaki đã lên bảng phân cảnh ba tập của anime và Disney đã phát hành những tập đó như một phần của bộ hộp đĩa Blu-ray "Những tác phẩm được sưu tầm của Hayao Miyazaki".

Theo: Kodoani.com