Manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ có Novel

Tiểu thuyết kể những câu chuyện chưa kể trước đây về cuộc sống hàng ngày của những người trong tổ chức Công đoàn

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số thứ bảy năm nay đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ được chuyển thể từ tiểu thuyết. Nhà xuất bản Jump J-Books của Shueisha sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết.

Cuốn tiểu thuyết sẽ kể một câu chuyện chưa từng được kể trước đây về cuộc sống hàng ngày của những người trong tổ chức Liên minh. Cuốn tiểu thuyết cũng sẽ kể những câu chuyện về "Hồi ức của Gina" và "Thâm nhập học viện của Shen." Tozuka đang giám sát cuốn tiểu thuyết và cũng đang vẽ các hình minh họa.

Tozuka đã xuất bản manga trên Weekly Shonen Jump dưới dạng one-shot vào tháng 1 năm 2019, và sau đó ra mắt phiên bản đăng nhiều kỳ trên tạp chí vào tháng 1 năm 2020. Viz Media bắt đầu xuất bản kỹ thuật số manga trong cùng tháng và nó mô tả tập đầu tiên của manga:

Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn nồng nàn như trong bộ truyện tranh shojo yêu thích của cô ấy. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó trở nên không thể. Nhưng ngay khi Fuuko đang chạm đáy tuyệt vọng, Andy cuốn cô ấy khỏi chân - theo đúng nghĩa đen! Giờ đây, cô ấy trở thành đối tượng thử thách bất đắc dĩ của Andy khi anh chàng nỗ lực tìm cách kích hoạt một cơn Unluck đủ lớn để giết anh chàng. Tuy nhiên, khi cặp đôi phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, nó khiến kế hoạch chôn cất Andy bị đình trệ.

Viz Media bắt đầu xuất bản manga vào tháng 5 năm 2021. Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha cũng đang phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số.

Manga xếp hạng 14 trên Kono Manga ga Sugoi! 2021 danh sách manga dành cho độc giả nam. Bộ truyện tranh cũng đã giành được giải thưởng "Tsugi ni Kuru Manga Taishō" lần thứ sáu (giải thưởng truyện tranh sắp ra mắt) vào tháng 8 năm 2020.

Theo: Kodoani.com