Demon Slayer: Phép thuật Grudge mới của Akaza Rắc rối cho Tanjiro

Sau khi được chủ nhân giao cho đầu của mình, Akaza đặt mục tiêu báo thù vào Tanjiro trong Demon Slayer phần 2, tập 8.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 2, Tập 8, "Sound Hashira Tengen Uzui", hiện đang phát trực tuyến trên Funimation, Hulu và Crunchyroll.

Một số người không thể hài lòng, bằng chứng là việc Muzan Kibutsuji đã bạo hành Akaza trong tập đầu tiên của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trong Entertainment District Arc. Báo cáo về việc mình không tìm thấy Nhện xanh bí ẩn Lily cũng như việc tiêu diệt thành công Hashira, Akaza bị giáo sư của mình mắng mỏ và cách chức, khiến con quỷ Cấp trên tức giận. Tuy nhiên, sự tức giận của Akaza không nhắm vào Muzan hay thậm chí là chính hắn, mà là vào Tanjiro Kamado, kẻ dường như là người giết quỷ ít được yêu thích nhất của mọi con quỷ.

Giá như Muzan bị thổi bay bởi sức mạnh của Akaza như những người hâm mộ trong trận ra mắt của Hạng Ba trên Tàu Mugen, nhưng than ôi, tổ tiên của quỷ chắc chắn không gây ấn tượng gì. Với kiến ​​thức toàn trí về tất cả các con quỷ của mình, Muzan biết rõ rằng Akaza gần như không thoát khỏi Chuyến tàu Mugen cùng với mạng sống của mình, để lại ba tên sát nhân yếu ớt còn sống và thậm chí còn vô cùng kinh tởm khi bị một trong số chúng làm bị thương. Akaza đã mắc sai lầm khi tự hào tuyên bố về cái chết của Hashira, bởi vì đối với Muzan, một con quỷ giết người không phải là một thành tựu, mà là trật tự tự nhiên của mọi thứ.

Sau khi bị thông báo một cách dữ dội và kịch liệt rằng hắn đã làm chủ nhân của mình thất vọng, Akaza đã bị loại bỏ một cách bất ngờ. Trong cơn thịnh nộ, hắn đã phá hủy thanh kiếm mà Tanjiro đã xiên qua. Nhắc lại như thế nào Demon Slayer nhân vật chính gọi ông là một kẻ hèn nhát, con quỷ Upper-Rank đặt Tanjiro ở phía trên cùng của danh sách giết của mình, thề sẽ giết sau khi họ gặp nhau. Xét thấy Muzan đã ra lệnh giết Tanjiro, Akaza có thể giết hai con chim bằng một Kamado.

Mặc dù bị Muzan kéo ra như tờ giất, sức mạnh của Akaza vẫn rất đáng sợ. Khách quan mà nói, anh ta không cần phải cố gắng nhiều như vậy để giết Kyojuro Rengoku, dành phần lớn thời gian của cuộc chiến để cố gắng chuyển Flame Hashira thành ma thuật. Ngay cả khi đã trải qua nhiều tháng huấn luyện kể từ sự cố này, Tanjiro chắc chắn vẫn không thể mạnh mẽ như Rengoku, có nghĩa là nếu anh chàng đụng độ Akaza sớm, anh ta sẽ không có cơ hội nhỏ nhất.

Tanjiro gần đây đã biết rằng Hinokami Kagura thực sự là một Kỹ thuật thở Mặt trời, một Phong cách thở mạnh mẽ nhất ở đó. Tuy nhiên, cậu sẽ phải thành thạo nó một cách nhanh chóng để tránh bị biến thành một miếng dán màu đỏ trong lần tới khi nhìn thấy Akaza. Rốt cuộc, Rengoku chỉ tồn tại được lâu như vậy vì Akaza không chủ động giết cậu trong phần lớn thời gian của cuộc chiến - một lợi thế mà Tanjiro chắc chắn sẽ không để tâm đến trạng thái báo thù của Akaza.

Hơn bình thường trong Demon Slayer , đồng hồ đang tích tắc cho Tanjiro, khi đã xoay sở để đánh bại con quỷ mạnh mẽ thứ tư. Trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày và tiếp tục thành thạo Hít thở tập trung hoàn toàn: Liên tục có thể sẽ không đủ để cứu Tanjiro khỏi cơn thịnh nộ của Akaza. Mặc dù có vẻ như không có khả năng Akaza sẽ xuất hiện trong phần còn lại Khu giải trí, nhưng có vẻ như hắn cũng không xuất hiện trong Chuyến tàu Mugen.

Theo: Kodoani.com