Naruto vừa có một thay đổi lớn trong tập mới nhất

Nhân vật chính của Boruto: Naruto Next Generations Boruto Uzumaki chắc chắn biết rất rõ về cha mình Naruto , tuy nhiên có vẻ như anh ta không hứng thú tìm hiểu Naruto.

Như đã biết, Naruto đã tiêu tốn rất nhiều thời gian của mình để cố gắng thể hiện cho thế giới thấy giá trị của mình. Cậu đang chiếm ưu thế tích cực liên quan đến việc bất chấp kỳ vọng, và có vẻ như cậu nhất định sẽ hỗ trợ Kawaki làm điều tương tự. Ngoài ra, để làm được như vậy, anime vừa tung ra một thay đổ đáng kể cho Naruto.

Toàn bộ sự việc xuất hiện trong tập thứ 193 của anime, trong đó Boruto và Kawaki khi cả hai tiếp tục khám phá số phận mới họ. Đối với Naruto, Hokage Đệ Thất đã đồng ý cho những người bạn đồng hành của mình để Kawaki ở trong Ngôi làng ẩn giấu, và ông đã thông báo tin tức cho Kawaki theo một cách khác thường.

Naruto khá đột ngột trong cuộc tụ tập với Kawaki trong manga. Cậu bé được khuyên phải tuân theo kỷ luật, và Naruto không muốn làm điều đó. Thật vậy, anh ấy thậm chí còn nghiêng về chế độ Kyuubi của mình để khiến Kawaki sợ hãi, và mối nguy hiểm cuối cùng đã phát huy tác dụng.

Tuy nhiên, anime đã không quay trở lại hoạt động này. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, Naruto đã hiểu hơn trong cuộc trò chuyện của mình với Kawaki. Trong khi cậu bé vẫn tỏ ra khá kiên quyết, không thể phủ nhận Naruto tỏ ra nhân ái hơn nhẹ nhàng hơn so với tính cách trước kia. Trong khi Naruto  thề sẽ giữ Kawaki trong hàng ngũ, Naruto vẫn giữ im lặng về sức mạnh của mình khi anh ấy đánh bại Kawaki, và điều thứ hai là tất cả các khoảng khắc ấy đều gây ấn tượng với người hâm mộ.

Tất cả những gì được xem xét, Boruto đã đầu tư rất nhiều vào Kawaki trở thành một nhân vật dễ thông cảm và dễ mến hơn so với manga. Nó đã mang lại cho nhân vật không gian để biến thành một chiến binh mà chúng ta có thể cảm nhận được, và sự ngang hàng của anh ấy với Naruto là điều khó bị coi thường. Quá khứ kỳ lạ của họ hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai làng lá, và Naruto mong muốn giúp đỡ Kawaki.

Boruto: Naruto Next Generations  là một bộ truyện tranh Nhật Bản  được  sáng tác bởi Ukyou Kodachi và Masashi Kishimoto, và được phác thảo bởi Mikio Ikemoto. Nó bắt đầu xuất bản hàng tháng với Kodachi là tác giả và Kishimoto là người quản lý xuất bản trên tạp chí manga shōnen của Shueisha, Weekly Shōnen Jump, vào tháng 5 năm 2016 và được chuyển đến tạp chí montly của Shueisha, V Jump, vào tháng 7 năm 2019. Vào tháng 11 năm 2020, Kodachi mạo hiểm với Kishimoto đảm nhận vai trò người viết cốt truyện. Boruto là phần tiếp theo và là phần ngoại truyện của Naruto của Kishimoto, sau những nỗ lực của đứa con của Naruto Uzumaki, Boruto Uzumaki, và nhóm ninja của anh ấy.

Boruto bắt đầu từ lời đề nghị của Shueisha với Kishimoto về việc tiếp tục Naruto. Có thể như vậy, Kishimoto đã bác bỏ lời đề nghị này và đề nghị đồng nghiệp trước đây của mình là Mikio Ikemoto vẽ nó; tác giả của bộ phim Boruto: Naruto the Movie, Ukyou Kodachi, đã thực hiện cốt truyện. Trong khi cả Kodachi và Ikemoto đều chịu trách nhiệm về manga. Anime bắt đầu được phát hành trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga, bắt đầu như một phần kể lại của bộ phim Boruto, anime bắt đầu như một phần tiền truyện trước khi Boruto và đồng bọn trở thành ninja trong phần sau của câu chuyện.