Anime thay thế Muv-Luv ra mắt phần 2

Phần 2 công chiếu vào tháng 10 năm 2022

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của anime Muv-Luv Alternative cho biết loạt phim sẽ có mùa thứ hai và sẽ công chiếu vào tháng 10 năm 2022 trên chương trình [+ Ultra] của Fuji TV. Tài khoản này đã phát trực tiếp đoạn trailer được phát sóng sau khi kết thúc tập 12 và cũng là tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Tomori Kusunoki , người lồng tiếng cho Sumika Kagami, đã thuật lại đoạn giới thiệu:

Hộp đĩa Blu-ray của bộ phim sẽ được xuất xưởng vào ngày 28 tháng 1 và nó sẽ bao gồm một CD phim truyền hình gốc với một phần của tập "EXTRA" của Muv-Luv .

Anime được công chiếu vào ngày 6 tháng 10 trên kênh [+ Ultra] của Fuji TV

Dàn diễn viên bao gồm:

Kōichi Kamiki lồng tiếng Takeru Shirogane

Tomori Kusunoki lồng tiếng Sumika Kagami

Karin Nanami lồng tiếng Meiya Mitsurugi

Miku Itō lồng tiếng Sasaki Chizuru

Iori Saeki lồng tiếng Kei Ayamine

Takako Tanaka lồng tiếng Miki Tamase

Lynn lồng tiếng Mikoto Yoroi

Ruriko Aoki lồng tiếng Yūko Kōzuki

Sayumi Watabe lồng tiếng Marimo Jingūji

Kanon Takao lồng tiếng Kasumi Yashiro

Norio Wakamoto lồng tiếng Paul Radhabinod

Câu chuyện kể về những con người tiến hành một cuộc chiến lâu dài chống lại loài ngoài trái đất BETA, với vũ khí hình người được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật.

Yukio Nishimoto (Animal Yokocho, The Galaxy Railways, Tsukiuta. THE ANIMATION 2) đã đạo diễn anime tại Flagship Line và Yumeta Company x Graphinica. Tatsuhiko Urahata (Baki, GATE, Horizon in the Middle of Nowhere, Sakura Wars the Animatio ) phụ trách kịch bản của loạt anime, và Takuya Tani (Ms. Koizumi loves ramen noodles, One Room, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn) thiết kế các nhân vật. Evan Call (Schwarzes Marken, Violet Evergarden) soạn nhạc.

Sau khi sáng tác Kimi ga Nozomu Eien (Rumbling Hearts), Studio phát hành phiên bản đầu tiên MUV-Luv trong năm 2003, tiếp theo là MUV-Luv Alternative trong năm 2006. Series MUV-Luv đã bán được hơn 500.000 phiên bản game, cũng như hơn 3 triệu nhân vật, mô hình và các bản phát hành theo sở thích khác.

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse, một phần phụ light novel của nhượng quyền thương mại, đã chuyển thể manga và anime truyền hình cùng tên. Phần tiền truyện của nó, Schwarzes Marken, cũng đã được chuyển thể.

Theo: Kodoani.com