Muse Vietnam sẽ phát trực tuyến anime Hensuki

Tập đầu tiên ra mắt vào cuối ngày hôm nay

Muse Việt Nam đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ sẽ thêm Hensuki: you willing to fall in love with a pervert, as long as she’s a cutie? Anime. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào thứ Hai lúc 7:30 tối GMT +7, với một tập mới mỗi ngày.

Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Anime phỏng theo bản demo bộ light novel  Hentai Kawaikereba của Tomo Hanama Suki ni Natte Kuremasuka?.

Câu chuyện của bộ phim hài lãng mạn bắt đầu khi một bức thư tình gửi đến cho Keiki Kiryū, một học sinh trung học bình thường chưa bao giờ có bạn gái kể từ khi anh ta còn sống. Bức thư không bao gồm tên người gửi - nhưng bức thư có cả quần lót màu trắng. Trong quá trình điều tra xem ai có thể là "Cô bé Lọ Lem đã bỏ lại quần lót" của mình, Keiki phát hiện ra mọi ứng viên đều biến thái và cực kỳ muốn anh ta tham gia vào trò đồi bại của họ.

Itsuki Imazaki ( Recorder và Randsell Mi , Magical Somera-chan ) đã đạo diễn anime tại Geek Toys , với Seven được ghi nhận hỗ trợ sản xuất phim hoạt hình. Kenichi Yamashita ( Pittanko! Nekozakana , Holmes of Kyoto ) giám sát kịch bản của anime. Yōsuke Itō ( King's Game The Animation , Holmes of Kyoto ) thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Yasunori Ebina ( After the Rain , Gabriel DropOut ) là giám đốc âm thanh. Youichi Sakaisoạn nhạc. Ayaka Ohashi biểu diễn ca khúc mở đầu " Daisuki ." Mia REGINA đã biểu diễn ca khúc kết thúc "Mubyu no Hana" (Hoa không thể sai lầm).