Hé lộ hình ảnh Gohan trong trailer Dragon Ball Super: Super Hero

Gohan đối đầu với những đối thủ mới trong cảnh quay mới của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sắp tới, bộ phim cũng đã tiết lộ ngày công chiếu.

Kodoani.com - Cảnh quay mới và ngày công chiếu cho Dragon Ball Super: Super Hero đã được tiết lộ tại Jump Festa năm nay.

Đoạn phim mới cho thấy cái nhìn rõ hơn về các nhân vật phản diện mới của bộ phim, Gamma 1 và Gamma 2. Đoạn giới thiệu cho thấy bộ đôi băng nhóm trên Piccolo, tiếp theo là một cuộc chiến khác, nơi các chiến binh mới chiến đấu với Gohan, người hiện đang mang thương hiệu của Piccolo áo choàng trắng và miếng đệm vai rộng. Điều thú vị là Gohan lao vào trận chiến trong khi vẫn đeo chiếc kính gọng rộng của mình. Hội đồng cho bộ phim cũng tiết lộ ngày phát hành tại Nhật Bản của bộ phim, ngày 22 tháng 4 năm 2022. Ngày phát hành quốc tế không được công bố, nhưng các nhà sản xuất của bộ phim trước đó đã hứa rằng họ sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo khoảng cách giữa người Nhật và quốc tế phát hành phim càng ngắn càng tốt.

Dragon Ball Super: Super Hero lần đầu tiên được đưa ra tại hội nghị ảo Comic-Con at Home năm nay. Một đoạn giới thiệu ngắn ra mắt tại sự kiện, cho thấy Goku trong phong cách hoạt hình dựa trên CG mới của bộ phim, cố gắng tái tạo phong cách nghệ thuật vẽ tay mang tính biểu tượng của Akira Toriyama thông qua việc sử dụng mô hình 3D và cel-shading. Một đoạn trailer đầy đủ sau đó đã được công bố tại New York Comic-Con vào mùa thu này, giới thiệu các nhân vật phản diện của bộ phim và giới thiệu hai nhân vật mới, Gamma 1 và Gamma 2. Bộ phim lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện của bộ phim Dragon Ball Super trước đó, Broly , nhưng vẫn diễn ra một thời gian trước giải đấu Budokai Tenkaichi lần thứ 28 được xem trong tập cuối của Dragon Ball Z.

Cái nhìn thoáng qua về trang phục lấy cảm hứng từ Piccolo mới của Gohan lần đầu tiên được nhìn thấy trên áp phích của bộ phim. Một cái nhìn rõ hơn về phiên bản không có áo choàng của bộ trang phục đã được hiển thị khi Bandai bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho các nhân vật hành động Dragon Ball Super: Super Hero đầu tiên. Làn sóng nhân vật đầu tiên của bộ phim bao gồm Goku, Piccolo, Vegeta và Gohan, người được mô phỏng trong một chiếc áo gi màu tím gợi nhớ đến chiếc áo anh chàng mặc trong Cell Saga.

Ngoài đoạn giới thiệu mới, tác phẩm màu chính thức đầu tiên của Ultra Ego Vegeta gần đây đã được công bố để chào mừng sự bắt đầu của Jump Festa. Nghệ sĩ Dragon Ball Super, Toyotarou gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy là người đã nghĩ ra tên và thiết kế cho sự biến hình mới nhất và mạnh mẽ nhất của Vegeta. Theo họa sĩ manga, Ultra Ego được dự định là tấm gương phản chiếu hình dạng Ultra Instinct của Goku; trong khi Ultra Instinct màu bạc của Goku lấy tín hiệu thiết kế từ Thiên thần dẫn đường của Vũ trụ 7, Whis, thì Ultra Ego của Vegeta lại bị ảnh hưởng bởi Thần hủy diệt màu tím của vũ trụ, Beerus.

Theo: Kodoani.com