Hé lộ ngày công chiếu The Case Study of Vanitas phần 2

Ngày phát hành chính thức cho sự trở lại rất được mong đợi của The Case Study of Vanitas cuối cùng đã được tiết lộ trước sự háo hức và vui mừng của người hâm mộ.

Kodoani.com - Ngày phát hành cho sự trở lại rất được mong đợi của The Case Study of Vanitas cuối cùng đã được xác nhận.

Theo tài khoản Twitter chính thức của anime, Phần 2 của loạt anime ma cà rồng ăn khách sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 1 năm 2022. Người hâm mộ đã háo hức mong đợi phần tiếp theo của bộ truyện kể từ khi nửa đầu của bộ truyện kết thúc vào tháng 9. Phần cuối của phần 1 còn lại nhiều câu hỏi của câu chuyện chưa được giải đáp, có nghĩa là có nhiều hướng mà phần 2 có thể thực hiện.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Jun Mochizuki, Case Study of Vanitas lấy bối cảnh ở Paris vào thế kỷ 19 và kết hợp các yếu tố đam mỹ giả tưởng đen tối và steampunk. Câu chuyện kể về Noé Archiviste, một ma cà rồng, và Vanitas, một bác sĩ con người, khi họ làm việc cùng nhau để chữa lành những con ma cà rồng bị biến chất, một lời nguyền khiến ma cà rồng trở thành kẻ săn mồi trái với ý muốn của họ.

Chuyển thể anime được sản xuất bởi xưởng hoạt hình Bones (My Hero Academia: World Heroes 'Mission,  Godzilla Singular Point) với Tomoyuki Itamura (Owarimonogatari,  Tsukimonogatari) làm đạo diễn. Bộ truyện được viết bởi Deko Akao (Komi Can’t Communicate,  Pokémon Journeys: The Series) và phần âm nhạc được sáng tác bởi Yuki Kajiura (Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba,  Fena: Công chúa hải tặc).

Dàn lồng tiếng cho The Case Study of Vanitas có một số diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, bao gồm Natsuki Hanae (Attack on Titan: The Final Season,  Smile Down the Runway) lồng tiếng Vanitas, Kaito Ishikawa (The Rising of the Shield Hero, Sleepy Princess in the Demon Castle) lồng tiếng Noe, Inori Minase (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! X) lồng tiếng Jeanne và Shino Shimoji lồng tiếng Lucius "Luca" Oriflamme.

Trong Phần 2, họ sẽ có sự tham gia của Rie Kugimiya, nhân vật Chloe đã bị trêu chọc trong phần cuối của Phần 1.

Phần 2 của  The Case Study of Vanitas không phải là bộ anime duy nhất được lên kế hoạch công chiếu trong mùa anime mùa đông sắp tới. Các tựa khác sẽ phát hành phần mới bao gồm Arifureta: From Commonplace to World's Strongest,  JoJo's Bizarre Adventure  và  Teasing Master Takagi-san. Một số loạt anime mới cũng sẽ ra mắt, bao gồm Tokyo 24th Ward,  Police in a Pod, Orient và She Profed Herself Pupil of the Wiseman.

Theo: Kodoani.com