Nhà hàng di giới (Restaurant to Another World) phần thứ 2 của Anime đã được xác nhận với dàn diễn viên trở lại, cùng Studio mới

Đạo diễn Masato Jinbo trở lại với OLM studio thay thế SILVER LINK

Kadokawa đã chính thức xác nhận mùa anime truyền hình thứ hai của bộ light novel của Junpei Inuzuka và Katsumi Enami, Restaurant to Another World ( Isekai Shokudou ) vào thứ Sáu. Trang web chính thức của anime đã công bố teaser visual, ba diễn viên chính trở lại và dàn nhân sự của anime.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Junichi Suwabe trong vai Chủ tiệm

Sumire Uesaka trong vai Aletta

Saori Ounishi trong vai Kuro

Masato Jinbo trở lại làm đạo diễn và giám sát kịch bản loạt phim, nhưng OLM thay thế SILVER LINK là Studio sản xuất. Yasukazu Shoji ( Go-Go Tamagotchi ! , Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama ) là người thiết kế nhân vật mới, thay thế Keiichi Sano và Takao Sano .

Seven Seas đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

“Western Cuisine Nekoya” bề ngoài có vẻ giống một nhà hàng điển hình, nhưng nó ẩn chứa một bí mật đáng: vào các ngày thứ Bảy. Một chiếc cổng liên kết thế giới khác xuất hiện cho phép tất cả các sinh vật hoang dã ngồi xuống để thưởng thức một bữa ăn ngon. Yêu tinh, rồng hoặc bất kỳ ai khác muốn nếm thử các món ăn trên thế giới của chúng ta đều được hoan nghênh tham gia trước khi quay trở lại thế giới của họ, chuẩn bị và sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo của họ. Loạt light novel đáng yêu này, chưa từng được xuất bản bằng tiếng Anh trước đây, tôn vinh ngay cả những món ăn đơn giản nhất của chúng ta như những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong nhà hàng cao cấp. Chúc ngon miệng!

Inuzuka ra mắt câu chuyện trên trang web Shousetsu-ka ni Narou (nghĩa đen là "Hãy trở thành tiểu thuyết gia") vào năm 2013, và ấn phẩm Hero Bunko của Shufunotomo đã xuất bản tập in đầu tiên vào tháng 2 năm 2015. Inami đã vẽ minh họa. Tập thứ năm được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể cho anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và FUNimation Entertainment đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng .

Crunchyroll cũng bắt đầu xuất bản đồng thời chuyển thể manga trước đó của Takaaki Kugatsu vào tháng 7 năm 2017. Manga ra mắt vào tháng 11 năm 2016 và kết thúc vào năm 2019.