Đoạn giới thiệu phần 2 của Arifureta tiết lộ nhân vật phản diện thực sự đằng sau

Kẻ thù lớn nhất của Nagumo Hajime trong thế giới isekai của Tortus cuối cùng đã được tiết lộ trong đoạn giới thiệu Phần 2 mới của Arifureta.

Kodoani.com - Funimation đã chính thức phát hành đoạn giới thiệu Phần 2 cho Arifureta: From Common Place to World's Strongest, và video hé lộ một chút thông tin chi tiết hơn về nơi mà nhân vật chính mạnh mẽ Nagumo Hajime và dàn harem của anh chàng sẽ hướng tới tiếp theo. Trong phần cuối cùng của Phần 1, Shirasaki Kaori, bạn học cũ và người yêu của Hajime, vừa gia nhập nhóm trong cuộc phiêu lưu của họ sau một cuộc hội ngộ được mong đợi từ lâu. Cùng với họ là người tình chính của Hajime và công chúa ma cà rồng Yue, cô gái thỏ vụng về Shea, con rồng bạo dâm Tio, và cậu bé nhỏ tuổi vui tính Yue.

Ban đầu ra mắt vào năm 2019, chuyển thể anime của Arifureta đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ cơ sở người hâm mộ. Chỉ nhận được 6.65 trên MyAnimeList, những lời chỉ trích lớn nhất mà các gương mặt anime isekai phải đối mặt là nhịp độ tồi tệ và những con quái vật CGI mờ nhạt. Light Novel gốc của Ryo Shirakome và Takayaki khá nổi tiếng, tuy nhiên, nhiều người hâm mộ sẵn sàng cho phần tiếp theo một cơ hội khác để chuộc lỗi.

Trong đoạn trailer Phần 2 mới, có tiết lộ rằng cả nhóm đang trên đường đến quê hương Erisen của Myu, rất có thể để cô ấy đoàn tụ với mẹ của mình. Myu được Hajime tìm thấy và cứu sau khi bị bọn buôn bán trẻ em bắt cóc tại thị trấn mà họ đang ở. Cô hiện được coi là "con gái" của Hajime và Yue, nhưng cả nhóm biết điều đúng đắn cần làm là trả cô về với mẹ ruột của mình.

Lời kể của Hajime tiếp tục, đề cập đến việc ma quỷ đã âm mưu chống lại họ trong khi họ thực hiện hành động tiếp theo. Trong cảnh tiếp theo, một người đàn ông trông có vẻ ngoài độc ác bí ẩn với mái tóc đỏ được nhìn thấy đang giao cấu với một người đàn ông khác có cá đối màu vàng. Thật an toàn khi cho rằng hai người này là thuộc hạ của người mà đoạn giới thiệu sắp công bố tiếp theo.

Sau một số cảnh quay mô tả lại khả năng phi thường của những cô gái trong harem của Hajime, anh ấy tiếp tục nói về "nhân vật phản diện thực sự của thế giới này." Sau đó, người xem có được cái nhìn thoáng qua về một người phụ nữ có vẻ ngoài quyền lực đầy bí ẩn đang bay lơ lửng trên bầu trời. Tên "Noint" nhấp nháy trên màn hình và người phụ nữ tóc trắng được nhìn thấy không hề bối rối khi Hajime cố gắng bắn cô bằng súng của anh ta. Người phụ nữ này là ai? Tại sao cô ấy là nhân vật phản diện thực sự của thế giới? Có phải cô ấy đã đưa Hajime và các bạn cùng lớp của cậu ấy đến thế giới bí ẩn này không?

Tất cả những câu hỏi này hy vọng sẽ được giải đáp khi Arifureta: From Commonplace to World's Strongest Season 2 bắt đầu được phát sóng vào tháng 1 này.

Theo: Kodoani.com