ufotable xác nhận dự án anime Katsugeki: Touken Ranbu vẫn đang hoạt động, tiết lộ hình ảnh giới thiệu

Phim được công bố vào tháng 9 năm 2017

Kodoani.com - Aniplex và ufotable đã xác nhận trong một video vào thứ Tư rằng dự án anime chiếu rạp dự kiến của họ Katsugeki: Touken Ranbu vẫn đang được sản xuất. Aniplex đang phát trực tuyến một video tiết lộ hình ảnh giới thiệu mới cho dự án.

ufotable đã công bố dự án phim vào tháng 9 năm 2017, trùng với phần cuối của anime truyền hình. Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2017 và đã phát sóng được 13 tập.

Aniplex of America mô tả câu chuyện của anime:

Năm 1863 khi kỷ nguyên samurai hỗn loạn sắp kết thúc, Nhật Bản bị chia rẽ giữa hai phe ủng hộ Mạc phủ và chống Mạc phủ. Số phận của thế giới đang bị đe dọa khi một đội quân của những người theo chủ nghĩa xét lại lịch sử được gửi đến từ tương lai để thay đổi tiến trình lịch sử. Để đánh bại những thế lực này và bảo vệ lịch sử thực sự, hai chiến binh kiếm, những linh hồn được kiếm bởi Saniwa (nhà hiền triết), lao đến Edo. Horikawa Kunihiro lịch sự và chu đáo và Izuminokami Kanesada nóng tính nhưng khéo léo, người phục vụ cùng một chủ nhân, đối đầu với đội quân xâm lược cùng với một nhóm chiến binh sôi nổi khác bao gồm Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri và Tsurumaru Kuninaga.

Khi số phận của lịch sử nằm trong tay của những người anh hùng này, những gì gặp lưỡi kiếm vẫn chưa được khám phá ...

Toshiyuki Shirai (Fate / Zero, đạo diễn phim hoạt hình Tales of Zestiria the X) đã chỉ đạo loạt phim truyền hình tại ufotable. Mitsuru Obunai, Masaru Kimura và Masayuki Kunihiro là những người làm hoạt hình đấu kiếm. Tatsuya Yamamura phụ trách nghiên cứu lịch sử, và Kōgyoku Watanabe là giám sát đấu kiếm. Chương trình có tám nhà thiết kế nhân vật, mỗi nhà thiết kế hoạt hình cho một nhân vật khác nhau.

Tổng thể thượng hiệu dựa trên "game luyện kiếm nhân cách hóa" cũng bao gồm một loạt các vở nhạc kịch sân khấu, một loạt các vở kịch sân khấu và hai bộ phim người thật đóng. Johren đã phát hành trò chơi trình duyệt Touken Ranbu gốc bằng tiếng Anh vào ngày 27 tháng 4 và phát hành phiên bản điện di động của game vào ngày 31 tháng 8.

Loạt phim ngoại truyện Touken Ranbu: Hanamaru có hai loạt anime truyền hình, một anime tổng hợp và một bộ ba anime sắp ra mắt

Theo: Kodoani.com