Platinum End: Bản chất thực sự của Metropoliman đã hé lộ sự xấu xí chống lại Saki

Trong tập 11 của Platinum End, Metropoliman tập hợp một đội mới hơn, nguy hiểm hơn để tiêu diệt đối thủ của mình. Số phận của hàng triệu người bị treo trong cán cân.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần phá hoại cho Tập 11 của Platinum End.

Trận chiến thiên đường của Platinum End bước vào giai đoạn đẫm máu nhất trong tập 11, với việc ứng cử viên Sokotani Hajime bắt gia đình Mukaido Nanato làm con tin tại một công viên giải trí bỏ hoang - chỉ để nhiều chiến binh hơn ở cả hai bên xuất hiện và chuẩn bị cho trận chiến. Tình huống con tin sớm mở rộng thành trận chiến lớn nhất của câu chuyện.

Nhờ sự chăm chỉ của Revel, Hanakago Saki giờ đây có thể bay trên đôi cánh, trong khi Mukaido và Kakehashi Mirai cùng cô chiến đấu chống lại vô số kẻ thù của họ. Metropoliman đầy mưu mô có một siêu đội mới theo ý của hắn, và rõ ràng hắn sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng. Các anh hùng thực sự đã quay lưng lại với bức tường lần này.

Hanakago sử dụng mũi tên đỏ để điều khiển trái tim của Sokotani và thuyết phục anh ta giải thoát con tin, cho phép Kakehashi và Mukaido gia nhập Hanakago và tạo thành một đội cố kết để chống lại. Ngay cả Sokotani cũng tham gia với họ với tư cách là người tình và đồng minh tạm thời của Hanakago, nhưng Metropoliman, kẻ từng là một kẻ mưu mô tháo vát , đến hiện trường với một bộ áo giáp nâng cấp và quan trọng hơn là ba đồng minh chưa từng thấy, tất cả đều có chủ đề riêng.

Đây là một bản nâng cấp đáng kể so với "Girl A" tàn bạo, kẻ chẳng qua là một công cụ dùng một lần cho Metropoliman trong một trận chiến trước đó ở Platinum End. Giờ đây, Metropoliman có ba người đồng đội đáng tin cậy, những người không chỉ có đôi cánh thiên thần của riêng họ mà còn có vũ khí và thiết bị để chiến đấu. Điều này đặt ra một thách thức mới cho nhóm của Kakehashi và Hanakago, và tình hình trở nên tồi tệ hơn khi Kohinata Fuyuko sử dụng một loại virus chết người trong một thùng chứa và đe dọa sẽ tung nó lên nền văn minh nhân loại.

Một đồng minh lớn khác của Metro là Bakamatsu Ryuji, người mang súng máy hạng nặng và thậm chí cả súng phóng tên lửa như một trung đội một người. Điều này cho thấy Metropoliman tàn nhẫn và khát máu như thế nào, vì những tay sai mới nhất của hắn giống khủng bố hơn bất cứ thứ gì Kakehashi gặp phải cho đến nay.

Hương vị của Metropoliman trong các đồng minh làm cho nó rõ ràng là hắn ta không có máu và không có cảm giác danh dự hay lòng thương xót. Trên thực tế, hắn đã nói lại lời của mình trong Tập 11, vì hắn sẵn sàng để đồng minh của mình là Kohinata sử dụng virus của cô ta vào các khu vực đông dân cư để gây áp lực với đội của Kakehashi. Trước đó, có vẻ như anh ấy đã có chút cảm giác danh dự và sự kiềm chế - vốn  có thể là điểm yếu để Kakehashi khai thác  - nhưng không còn nữa. Màu sắc thực sự của anh ta xuất hiện tại công viên giải trí, một kẻ điên cuồng côn đồ, người sẽ làm mọi thứ và mọi thứ để giành chiến thắng, giáp với gian lận. Ngay cả câu chuyện buồn về cô em gái nhỏ của Metropoliman cũng không thể vẽ hắn là đáng thông cảm hay chính đáng theo bất kỳ nghĩa nào.

Cậu lùi lại và cho phép Bakamatsu và Kohinata di chuyển, mặc dù Bakamatsu tương đối dễ dàng để điều động. Đội hình của Kakehashi gắn kết và quyết đoán hơn bao giờ hết trong Platinum End, và cả ba người họ hợp sức để hạ gục đối thủ một cách thanh lịch mà không cần đến mũi tên trắng. Metro không cảm thấy hối hận về những vết thương nghiêm trọng của Bakamatsu - thay vào đó ha91n chuyển trọng tâm sang Kohinata, người có mối đe dọa khủng bố sinh học tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với vũ khí cấp quân sự.

Kakehashi không thể chịu đựng nổi ý nghĩ về một hành động khủng bố sinh học chết người như vậy, nhưng cậu và các đồng minh của mình phải hy sinh mạng sống của mình để cứu nhân loại khỏi số phận đó. Giờ đây, hơn bao giờ hết, Kakehashi dựa lưng vào tường vì Metro nhận ra một cách chính xác rằng bắt con tin là công cụ hữu hiệu nhất để chống lại nhân vật chính theo chủ nghĩa hòa bình. Bằng cách này hay cách khác, tình hình này chắc chắn sẽ được giải quyết bằng sự đổ máu lớn khi Platinum End tiếp tục.

Theo: Kodoani.com