Demon Slayer mang đến cái nhìn đầu tiên về Entertainment District arc của phần 2

Đoạn giới thiệu teaser mới từ mùa thứ hai của Demon Slayer mang đến cái nhìn đầu tiên Entertainment District Arc.

Một đoạn giới thiệu teaser mới đã được phát hành, mang đến cho người hâm mộ Demon Slayer cái nhìn đầu tiên về bộ anime chuyển thể từ Phần giải trí nổi tiếng từ manga.

Đoạn giới thiệu mới lần đầu tiên được phát trực tuyến trong livestream Anime Expo Lite, và sau đó đã được đăng lại trên tài khoản Twitter chính thức của Demon Slayer. Đoạn teaser có sự góp mặt của sát thủ Tengen Uzui, người đóng vai trò chính trong các sự kiện của mùa anime tới. Phần này của anime một lần nữa được sản xuất bởi studio Ufotable, Studio trước đây đã làm hoạt hình cho phần movie và phim đầu tiên của loạt phim, và cũng được biết đến với sự hợp tác thường xuyên với Bandai Namco trong loạt game Tales.

Phần 2 của loạt phim sẽ thấy Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Sound Hashira Tengen điều tra các báo cáo về hoạt động của quỷ trong khu giải trí của thành phố. Ở đó, các anh hùng sẽ chiến đấu với Gyutaro và Daki của Mười hai Kizuki. Phần giải trí của Khu vui chơi giải trí, đôi khi được gọi là Phần của khu Đèn đỏ, diễn ra ngay sau các sự kiện được thấy trong Sát quỷ kiếm - Kimetsu No Yaiba - Bộ phim: Chuyến tàu vô tận, và được một số người hâm mộ coi là một trong những câu chuyện hay nhất trong manga.

Phần thứ hai của Demon Slayer dự kiến ​​sẽ ra mắt trước khi kết thúc năm 2021. Phần đầu tiên của anime có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hulu và Funimation, trong khi phim Chuyến tàu Mugen chỉ có trên Funimation .