Manga Spinoff mới của Shaman King phỏng theo Tiểu thuyết Spinoff về Faust VIII, Eliza

Aya Tanaka vẽ manga ra mắt vào ngày 3 tháng 7

Ấn bản tháng bảy của Kodansha, tạp chí Shonen Magazine Edge tiết lộ vào ngày 17 tháng 6 rằng tiểu thuyết spin off của Shaman King Faust8: Eien no Eliza (Eliza the Eternal) sẽ có manga chuyển thể. Aya Tanaka sẽ vẽ manga, sẽ ra mắt trên ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha vào ngày 3 tháng 7.

Cuốn tiểu thuyết spinoff được xuất bản vào tháng 11 năm 2018, và khám phá mối quan hệ giữa Johann Faust VIII và vợ Eliza, cách họ gặp nhau và khoảnh khắc bi kịch đã cướp đi sinh mạng của Eliza và khiến cô trở thành hồn ma hộ mệnh của Faust VIII.

Anime truyền hình mới của manga Shaman King của Hiroyuki Takei đã khởi chiếu vào ngày 1 tháng 4. Netflix sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8 .

Comixology Originals và Kodansha USA Publishing đang xuất bản loạt manga Shaman King của Takei bằng tiếng Anh. Các tập 33, 34 và 35 lần đầu tiên xuất hiện bằng tiếng Anh cùng với 32 tập đầu tiên trên Amazon là Kindle Store và Comixology store, cũng như các dịch vụ đăng ký Amazon Prime , Kindle Unlimited và Comixology Unlimited. Manga mới ra mắt có ảnh bìa mới của Takei. Kodansha Comics cũng được xuất bản các Sharman king: Zero , Shaman King Flowers , Shaman King: Super Star ,và Shaman King: Red Crimson manga spinoff. Bộ truyện tranh Shaman King đã được lên kế hoạch ra mắt trên nền tảng online vào tháng 7 năm ngoái, với phần phụ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, nhưng Kodansha Comics đã trì hoãn việc phát hành cho đến tháng 10 năm 2020.

Mô tả bộ truyện:

Trong thế giới của Shaman King , các pháp sư sở hữu sức mạnh bí ẩn cho phép họ giao tiếp với các vị thần, linh hồn và thậm chí cả người chết… và Manta Oyamada sắp tìm hiểu tất cả về họ, bởi vì lớp của cậu  vừa chào đón một học sinh mới chuyển đến: Yoh Asakura, a cậu bé đến từ Izumo… và một pháp sư đang được đào tạo!

Shaman King ra mắt trong Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Anime đột ngột chấm dứt vào năm 2004, mặc dù một in lại của manga tiết lộ một "kết thúc có hậu true" trong năm 2009. Viz Media xuất bản 32 tập của bản gốc Shaman King manga từ năm 2003 đến 2011, nhưng nó không còn giữ giấy phép cho manga. Nhà xuất bản Nhật Bản Kodansha hiện được liệt kê là chủ sở hữu nhãn hiệu cho Shaman King ở Nhật Bản , Châu Âu và Hoa Kỳ. Shueisha ban đầu nắm bản quyền đối với manga ở Nhật Bản.