Pv thứ 3 của anime Ranking of Kings hé lộ thêm dàn lồng tiếng, bài hát nền mới

Vaundy, milet biểu diễn các bài hát mới ra mắt vào ngày 6 tháng 1

Kodoani.com - Aniplex đã tiết lộ một đoạn video mới, hình ảnh, và các nghệ sĩ bài hát nền hôm thứ Sáu cho anime Ranking of Kings (Osama Ranking). Vaundy sẽ biểu diễn bài hát mới "Hadaka no Yūsha" (Anh hùng khỏa thân), và milet sẽ biểu diễn bài hát ending mới "Flare." Cả hai ca khúc sẽ được công chiếu trong anime vào ngày 6 khi chương trình đi vào cours thứ 2.

Các nhân viên cũng tiết lộ rằng Koji Yusa sẽ lồng tiếng cho Ōgen trong anime.

Bộ truyện được công chiếu vào ngày 14 tháng 10 và sẽ kéo dài trong hai đợt liên tục. Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng ở Nhật Bản và cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh .

Yousuke Hatta (đạo diễn tập One-Punch Man, trợ lý đạo diễn Boogiepop và Những người khác) đang chỉ đạo anime tại Wit Studio, với Arifumi Imai là trợ lý đạo diễn. Taku Kishimoto (91 Days, Fruits Basket 2019, Moriarty the Patriot) phụ trách kịch bản của loạt phim. Atsuko Nozaki (Tokyo Magosystem 8.0, The Legend of Heroes: Trails in the Sky) sẽ thiết kế nhân vật, trong khi Masaki Kawake là người thiết kế nhân vật phụ. Cả hai đều được coi là đạo diễn hoạt hình chính. Makoto Fuchigami là giám đốc đường dây chính. Masaru Oshiro, Shin Ogasawara và Nozomu Fujii là những người làm hoạt hình chính. MAYUKO đang soạn nhạc. Ban nhạc King Gnu đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "BOY." Yama đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Oz."

Web manga xoay quanh Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực và thậm chí không thể sử dụng một thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, cậu phấn đấu hết mình và ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi về anh sau lưng anh là "một hoàng tử chẳng ra gì" và "không thể nào anh có thể làm vua được."

Bojji có thể kết bạn đầu tiên của mình, "Kage" (bóng tối) - một bóng đen trên mặt đất, người bằng cách nào đó hiểu rõ về Bojji. (Kage là một người sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ hoàn toàn. Không còn là một kẻ giết người, Kage giờ đây kiếm sống bằng cách ăn trộm.) với cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Kage.

Tōka đã đăng truyện nhiều kỳ trên trang web manga do người dùng gửi Manga Hack và các địa điểm khác kể từ tháng 5 năm 2017. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 12 vào ngày 10 tháng 12.

Theo: Kodoani.com