Phim Studio Ghibli sẽ trở lại rạp vào mùa thua này

Các anime Spirited Away, Howl's Moving Castle, Castle in the Sky và My Neighbor Totoro đều trở lại màn ảnh rộng, cả phụ đề lẫn lồng tiếng, vào mùa thu năm nay.

Studio Ghibli sẽ mang bốn bộ phim truyện được yêu thích nhất của mình trở lại rạp vào mùa thu sắp tới với Studio Ghibli Fest 2021.

Theo trailer thông báo trên  kênh YouTube của hãng phim, từ tháng 10 đến đầu tháng 12, Spirited Away, Howl's Moving Castle, Castle in the Sky và My Neighbor Totoro sẽ trở lại các rạp trên toàn quốc. Mỗi bộ phim đã nhận được ba ngày được chọn và nội dung thưởng độc quyền được hứa hẹn sẽ đi kèm với mỗi bộ phim. 

Spirited Away, cuộc phiêu lưu của cô bé Chihiro qua một thế giới fantastical khắc họa nên tinh thần từ văn hóa dân gian Nhật Bản, sẽ khởi chiếu vào ngày 3, 4 và 6. Howl's Moving Castle trở lại vào ngày 24, 25 và 28. Bộ anime đầu tiên của Ghibli, Castle in the Sky, có các ngày khởi chiếu là 14, 15 và 18 tháng 11. Lễ hội kết thúc với việc Satsuki và Mei kết bạn với các linh hồn trong rừng ở  My Neighbor Totoro vào ngày 5, 6 và 9 tháng 12.

Studio Ghibli Fest đã hoạt động từ năm 2017 nhưng tạm dừng vào năm 2020 do đại dịch. Năm nay tự hào có hai ngày kỷ niệm phát hành trên phương tiện truyền thông của mình. Spirited Away đang kỷ niệm 20 năm thành lập và Castle in the Sky đã tròn 35 tuổi vào tháng 8. Tất cả các bộ phim sẽ được chiếu ở cả phiên bản gốc tiếng Nhật và tiếng Anh lồng tiếng. Vé sẽ có sẵn để mua trực tuyến bắt đầu từ ngày 16 tháng 7.