Manga Planet có giấy phép xuất bản manga Miyako Bijin Yawa của tác giả Yumi Sudo

Ngoài ra: futekiya cấp phép manga Sampling Sex, The Nature of Master/Slave Relationship, Please Don't Bite Me So Much!

Dịch vụ đăng ký manga Manga Planet của Fantasista , Inc.đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã cấp phép cho manga Miyako Bijin Yawa (Miyako Bijin Yawa) của Yumi Sudo.

Ngoài ra, dịch vụ đăng ký manga đã thông báo rằng họ đã cấp phép ba manga mới từ Dogenzaka Shobo.

Câu chuyện của Miyako Bijin Yawa :

Keiichi 26 tuổi vừa mới thoát khỏi công việc cũ đáng sợ của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cảnh ông chủ cũ ngược đãi vẫn khiến anh ta chạy đến những ngọn đồi - và vào ngay một quán bar kinh dị. Ở đó, anh gặp Miyako, một người đẹp mặc kimono, cô đã giúp anh giải tỏa sự bất bình của mình. Sự quyến rũ thầm lặng của cô và tình yêu với những câu chuyện kinh dị đã khiến Keiichi bị mê hoặc đến mức anh ấy ước mình có thể gặp lại cô ấy. Nhưng liệu anh ấy có còn muốn ở bên cô ấy ngay cả khi đã tìm ra lý do thực sự đằng sau lòng tốt của cô ấy vào đêm đó?

Shodensha đã xuất bản manga một tập vào tháng 4 năm 2018. Molly Karinen đã giành được Giải thưởng Lớn tại Cuộc chiến Dịch thuật Manga vào năm 2019 cho bản dịch tiếng Anh của manga và bản dịch của Manga Planet sẽ có bản dịch của Karinen.

futekiya sẽ thêm các manga sau vào dịch vụ đăng ký của mình:

Tiêu đề: Sampling Sex

Tác giả: Nacolat

Tóm tắt: Araeda có thể đã nhận mình vào công ty đồ chơi người lớn của học sinh lớp trên của mình, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ đến việc đặt tay vào món hàng - cho đến khi Sakuma to lớn, vạm vỡ mới nhờ anh ấy giúp đỡ! Kỹ năng của Araeda có thể tập trung vào khả năng kết nối thiết bị, nhưng đó có phải là điều duy nhất anh ấy muốn kết nối với Sakuma lúc này?

Tiêu đề: The Nature of Master/Slave Relationship (Shuju no Saga)

Tác giả: Makuno

Tóm tắt: Trong một thế giới mà con người là các công tử sống để làm theo hoặc là người đăng ký sống để phục vụ, Sub Akito được chủ nhân của mình khóa và chìa khóa cẩn thận và chú Naohisa. Bị ràng buộc với lời hứa rằng anh ta có thể không bị thay đổi và nhìn thấy thế giới bên ngoài khi anh ta đến tuổi, Akito nghĩ rằng anh ta hoàn toàn ổn với hiện trạng ... cho đến một đêm, một người đàn ông đột nhập vào nhà của họ và cuộc sống của Akito. (Cảnh báo: Loạn luân)

Title: Please Don't Bite Me So Much! (Onegai Sonna ni Kamanaide)

Tác giả: Mitsuru Sangou

Tóm tắt: Sẽ phải mất hơn một nửa công việc nhuộm tóc nửa vời đối với Yanagi mặt mộc mới có thể ra mắt đại học thành công và đó là điều mà anh ấy phải học một cách khó khăn. Tiền bối của anh ấy tại nơi làm việc, Igarashi, người có vẻ ngoài nỗ lực và tính cách mạnh mẽ khiến anh ấy nổi tiếng với mọi người, có thể là người tốt nhất để xin lời khuyên. Nhưng anh ta có nên thực sự tin tưởng người đàn ông ngẫu nhiên cắn ngón tay mình để cầm súng đâm vào dái tai của mình?