[Spoiler] Boruto chương 57: Tiết lộ lớn của Eida cảm thấy thật sự thất vọng

Trong Boruto Chương # 57, người máy Eida, có thể là một trong những điểm tối của Naruto.

Boruto Chương # 57 giới thiệu sự ra mắt của Eida, một nhân vật đã được tiết lộ trong chương trước và được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Nhưng trong khi tiết lộ của người máy Kara  không đánh dấu những phát triển quan trọng cho tương lai gần của loạt phim , thì bản thân Eida cho đến nay cũng hơi thất vọng.

Khả năng mới được tiết lộ của Eida đủ mạnh để trở thành mối đe dọa đối với ngay cả những nhẫn giả cổ xưa kaga . Cô ấy có một dạng thấu thị cho phép cô ấy nhìn thấy bất kỳ sự kiện nào xảy ra trên khắp thế giới trong thời gian thực. Cô ấy cũng có thể xem các sự kiện trong quá khứ từ bất kỳ vị trí nào, miễn là chúng xảy ra sau khi cô ấy được sinh ra. Khả năng này là lý do tại sao Code gọi cô ấy là “cô ấy biết mọi thứ trên thế giới”.

Eida sở hữu khả năng bị động thứ hai mà cô không thể kiểm soát. Chỉ cần ở gần cô ấy, bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ nào cũng sẽ bị cô ấy hớp hồn ngay lập tức. Điều này dẫn đến việc họ trở nên say mê Eida một cách vô vọng, mất hết ý chí muốn gây ra bất kỳ tổn hại nào cho cô ấy ngay cả khi trước đó họ muốn. Eida là không thể chiến đấu. Không ai có thể cưỡng lại tình yêu với cô ấy, ngoại trừ những người ruột thịt của cô ấy và Otsutsuki.

Mặc dù đó là một khả năng vô cùng mạnh mẽ, Eida ghét nó và phẫn nộ với Amado vì đã cấp nó cho cô ấy. Theo Eida, nó đã cướp đi cảm giác của cô với bất kỳ hình thức tình yêu nào. Vì hầu hết mọi người đều bị mê hoặc bởi khả năng của cô ấy, không có cách nào cô ấy có thể chắc chắn rằng một người nào đó có tình cảm với cô ấy thực sự sẽ tự yêu cô ấy hoặc nếu cảm xúc được tạo ra bởi khả năng của cô ấy.

Câu hỏi hóc búa của cô ấy có thể hiểu được, nhưng điều khiến Eida thất vọng là cách mà toàn bộ nhân vật của cô ấy dường như dựa trên tình huống khó xử này. Naruto không được biết đến vì có các nhân vật nữ xuất sắc nhất bằng văn bản hoặc phát triển và từ những gì chúng ta đã nhìn thấy của cô cho đến nay, EIDA có thể tham gia loạt hàng ngũ của phụ nữ một cách yếu ớt.

Hai khả năng của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong loạt series ngay bây giờ, và điều đó thậm chí không tính đến những chỉnh sửa cơ thể mà Amado đã thực hiện đối với cô ấy. Nhưng bất chấp sức mạnh của mình, tất cả những gì Eida quan tâm là tìm thấy "hoàng tử" hoàn hảo của mình

Eida đã được đánh thức lại bởi Code , người muốn biết thông tin về cách vô hiệu hóa các bộ giới hạn sức mạnh của anh ta. Mặc dù cô ấy không thể giúp được điều đó, nhưng cả hai đã hợp lực để bắt Boruto và Kawaki, cả hai đều thuộc Otsutsuki, vì những lý do khác nhau. Code dự định sẽ nuôi Boruto cho Thập Vĩ và trồng một Cây Thần mới trong khi Eida hy vọng sẽ bắt đầu một mối tình lãng mạn với Kawaki. Khả năng của cô ấy sẽ không hoạt động với anh ta vì anh ta đã từng chiếm hữu và bị Karma thay đổi .

Eida và Code có vẻ như họ sẽ là nhân vật phản diện chính của loạt phim trong tương lai và mặc dù cả hai đều sở hữu đủ sức mạnh để được coi là những mối đe dọa rất thực tế, Code chắc chắn nổi bật là có mục tiêu mang tính hậu quả hơn. Những nhân vật có tính cách khác thường là một phần lớn lý do tại sao người hâm mộ thích manga nhưng với Eida, động cơ của cô ấy dường như hướng thiện hơn. So với Code, người gần như đơn thương độc mã mang theo ý chí của Otsutsuki và đứng để đạt được sức mạnh giống như thần thánh nếu mọi thứ diễn ra theo ý mình, thì việc tìm kiếm người yêu của Eida có vẻ tầm thường.