Spinoff Series Kakegurui Twin sắp lên sóng Netflix

Netflix thông báo chuyển thể anime mới từ manga spinoff Kakegurui Twin, tập trung vào cô gái Mary Saotome.

Kodoani.com - Kakegurui Twin là anime spin off của series chính Kakegurui.

Netflix đã công bố thông tin phụ mới trong buổi phát trực tiếp "Anime Day". Anime mới dựa trên manga Kakegurui Twin, được viết bởi tác giả bộ truyện Homura Kawamoto với họa sĩ của Katsura Saiki. Loạt anime mới sẽ được làm hoạt hình bởi studio MAPPA, công ty đã sản xuất cả hai mùa của anime Kakegurui chính, và cũng được biết đến với tác phẩm anime như Jujutsu Kaisen, mùa cuối cùng của Attack on Titan  và anime chuyển thể sắp tới Chainsaw Man của Fujimoto. Loạt anime spinoff tập trung vào nhân vật của Mary Saotome, người một lần nữa sẽ được lồng tiếng bởi Minami Tanaka của Zombie Land Saga. Hình ảnh đầu tiên của bộ anime cũng có nhân vật Tsuzura Hanatemari, một nhân vật mới trở thành một trong những người bạn thân nhất của Mary.

Kakegurui Twin là phần tiền truyện lấy bối cảnh một năm trước các sự kiện của loạt phim chính, và thể hiện những ngày đầu tiên của Mary Saotome tại Học viện tư thục Hyakkou ưu tú, một ngôi trường danh giá, nơi các học sinh cạnh tranh với nhau trong các trò chơi may rủi rủi ro cao. Những người chiến thắng được thưởng bằng địa vị xã hội và lợi ích, trong khi những người thua cuộc bị giảm xuống địa vị của một "con vật cưng trong nhà" và bị buộc phải làm bất cứ điều gì mà bạn học của họ yêu cầu. Phần phụ cho thấy cách Mary phát triển bản thân tại trường học và giải thích nguồn gốc của sự căm ghét của cô ấy đối với hội học sinh của học viện. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào năm 2015 và vẫn đang tiếp tục.

Kakegurui nhượng quyền thương mại bắt đầu vào năm 2014 như một manga được viết bởi Homura Kawamoto và minh họa bởi Tōru Naomura. Bộ truyện chính kể về câu chuyện của Yumeko Jabami, một học sinh mới đến học viện, người ngay lập tức làm lung lay hệ thống phân cấp của trường với chứng nghiện cờ bạc phàm ăn của mình và khả năng phân tích từng trò chơi bị gian lận như thế nào. Nhân vật Mary được giới thiệu từ rất sớm trong truyện với tư cách là một trong những đối thủ đầu tiên của Yumeko. Manga đã được chuyển thể sang các phương tiện truyền thông khác nhiều lần; Ngoài loạt phim hoạt hình MAPPA, manga cũng là nền tảng cho một loạt phim truyền hình live-action, cũng được phát sóng trong hai mùa. Yumeko được miêu tả trong loạt phim live-action bởi Minami Hamabe, người cũng được lên kế hoạch đóng vai chính trong Shin Kamen Rider sắp tới. Bộ phim cũng đã nhận được một bộ phim người thật đóng, có sự góp mặt của nhiều diễn viên giống như bộ phim truyền hình.

Kakegurui Twin sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 8 năm 2022. Cả anime gốc và bản live-action của nó đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Anime cũng sẽ được phát hành trên DVD và Blu-ray từ Sentai Filmworks, mặc dù bản phát hành CD sẽ có bản dịch và lồng tiếng Anh khác với bản phát nền tảng online.

Theo: Kodoani.com