My Hero Academia - Chương 332: Quirk mạnh nhất đã bị đánh cắp

Shigaraki có thể đã đánh cắp Quirk mạnh nhất từ ​​trước đến nay trong My Hero Academia Chương 332. Điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với câu chuyện trong tương lai?

Chương 332 của My Hero Academia đã kết thúc bằng một cuộc đấu trí khiến người hâm mộ khắp nơi choáng váng. Shigaraki, sau khi sống sót sau cú đấm Du thuyền xuyên lục địa Hypersonic, đã lao vào liều lĩnh và thành công trong việc tóm lấy khuôn mặt của Star and Stripe. Tất cả các dấu hiệu chỉ ra rằng Quirk của cô ấy, New Order, đang bị đánh cắp. Nếu đúng như vậy, các anh hùng của chúng ta còn có một nhiệm vụ khó khăn hơn trước mắt.

Có hai điều kiện để sử dụng New Order. Quirk cho phép người sử dụng đặt bất kỳ quy tắc nào có thể tưởng tượng được cho tối đa hai mục tiêu cùng một lúc, miễn là chúng đáp ứng hai điều kiện. Đầu tiên, họ phải tiếp xúc trực tiếp với đối tượng. Thứ hai, họ phải đặt tên chính xác cho chúng. Sử dụng New Order, Star có thể tạo ra những nhân vật phản diện ngắn gọn và leo lên con đường trở thành Anh hùng số 1 ở Mỹ. Cô luôn áp dụng một quy tắc lên người của mình, tự ban cho mình sức mạnh chỉ đứng sau All Might, và sử dụng quy tắc kia để tự do thao túng thế giới xung quanh.

Phần kết của chương không làm rõ liệu Shigaraki có thực sự đánh cắp New Order hay không. All For One mới chỉ đánh cắp Quirks ngoài màn hình, vì vậy thời lượng chính xác của quá trình này vẫn chưa được biết. Shigaraki đã chụp lấy khuôn mặt của Star ngay lập tức và, trừ khi đó là tất cả, vẫn còn một chút khoảng trống để cô gái mạnh nhất xung quanh có thể gây ra bất ngờ vào phút cuối. Sức mạnh và tốc độ của cô là quá đủ để đánh bại hắn. Tuy nhiên, nếu hắn đánh cắp được New Order, thì động lực đã hoàn toàn thay đổi.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của Shigaraki với các Anh hùng chuyên nghiệp là ngay sau khi hắn bị đánh thức trong Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Theo tính toán của Tiến sĩ Garaki, hắn chỉ ở 75% tiềm năng của mình và thậm chí khi đó, hắn đã mạnh hơn đa số. Hắn đã một mình gây ra thảm họa chưa từng có và cái chết của hơn 10 Anh hùng chuyên nghiệp bằng một làn sóng hủy diệt. Hiện tại, hắn gần như đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình, chính xác là 98%. Thêm New Order vào kho vũ khí của mình khiến cho các anh hùng không thể giành chiến thắng, và All For One biết điều này. Trước đây hắn đã nhận xét rằng cuộc chiến sắp tới sẽ chỉ là một hình thức nếu anh ta đánh cắp được Star's Quirk.

Nhưng tất cả hy vọng vẫn chưa mất. Phần lớn mối nguy hiểm của New Order nằm ở khả năng người dùng thiết lập các quy tắc đáng nguyền rủa cho mục tiêu của họ. Đối với Shigaraki để sử dụng khả năng này, hắn sẽ phải chạm vào đối thủ của mình và, thật không may cho hắn, né tránh sự chạm vào của hắn là một hoạt động mà các Anh hùng chuyên nghiệp phải luyện tập rất nhiều. Trước khi New Order thậm chí còn là một mối đe dọa, thì Decay Quirk của Shigaraki đã khiến cú chạm của hắn gây tử vong. Các Anh hùng chuyên nghiệp đã biết trước khả năng này và đảm bảo tránh được sự đụng chạm của anh ta trong trận chiến của họ một cách thành công; Shigaraki chưa bao giờ trực tiếp chạm vào một ai đó. Người duy nhất hắn chạm vào là Izuku Midoriya (Deku), và thậm chí đó là một kỳ tích mà hắn khó có thể lặp lại.

Kể từ trận đấu cuối cùng của họ, Deku đã tiến bộ nhảy vọt. Mặc dù hiện tại người anh hùng chỉ có thể sử dụng One For All ở mức 45%, nhưng việc kết hợp sức mạnh của nó với Fa-Jin và Black Whip cho phép Deku tạo ra sức mạnh trên quy mô tương tự như All Might. Cảm giác nguy hiểm của Deku sẽ cảnh báo về bất kỳ cuộc phục kích nào và Deku đủ nhanh để thoát khỏi sự chạm vào của Shigaraki, đặc biệt là vì Deku có thể sẽ không đối mặt với anh ta khi kiệt sức như lần trước.

Tuy nhiên, việc không thể ảnh hưởng trực tiếp đến những người khác bằng New Order không làm giảm sự nguy hiểm của Quirk. Star and Stripe đã chứng minh rằng nó có thể rắc rối như thế nào chỉ bằng cách thao túng môi trường của cô ấy, và tất nhiên khả năng tồn tại một hình đại diện Shigaraki khổng lồ là điều đáng sợ phải nói là ít nhất. Deku và Shigaraki đã trao đổi đòn trong một trận chiến chủ yếu về thể xác trong lần gặp cuối cùng của họ, và phiên bản thứ hai của cuộc chiến đó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lặp đi lặp lại. New Order có thể được đưa vào trong khả năng của Shigaraki chắc chắn sẽ làm cho trận chiến cuối cùng của cả hai trở nên thú vị hơn.

Theo: Kodoani.com